Bật mí các cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả

Việc hầm cầu và đường cống bị nghẹt không còn là vấn đề xa lạ với mọi gia đình nước ta. Khi xuất hiện tình trạng này, mọi người đều cảm thấy khó chịu vì ảnh hưởng ảnh tới cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Nhằm giúp bạn khắc phục tình trạng đường cống vị tắc nghẽn, hôm nay, thongcongnghetquan6.com sẽ bật mí các cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả để bạn có thể tham khảo.

Các cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả, bạn không nên bỏ qua
Các cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả, bạn không nên bỏ qua

Các cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả và đơn giản

Sử dụng nước sôi để thông tắc cống 

Đây là một trong những cách khá hiệu quả được nhiều gia đình áp dụng khi ống cống thoát nước bị tắc. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn đổ nước sôi từ từ vào ống cống hay bồn cầu thì chúng sẽ tống khứ các vật bị tắc trong đường ống. Tuy vậy, lưu ý rằng đường ống cống nhà bạn phải có chất liệu tốt nha.

Sử dụng móc phơi quần áo 

Cách thông tắc cống này cực kỳ đơn giản mà hiệu quả khá cao. Bạn chỉ cần lấy một chiếc móc quần áo rồi duỗi thẳng ra và bẻ cong 1 đầu để tạo thành 1 cái móc. Sau đó, bạn chỉ cần thả xuống đường ống là có thể câu những dị vật ở bên trong đường ống. Sau khi đã câu các vật dụng làm nghẹt đường ống thoát nước xong, bạn chỉ cần xả nước nữa là được.

Thông tắc cống tại nhà bằng việc sử dụng móc phơi quần áo
Thông tắc cống tại nhà bằng việc sử dụng móc phơi quần áo

Sử dụng baking soda, giấm và nước nóng

Nhắc đến cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua nguyên liệu thần thánh baking soda. Trước hết, bạn chỉ cần đổ một ít baking soda xuống trực tiếp đường ống cống.

Sau đó, đổ từ từ giấm vào, trong giấm có axit nên khi kết hợp với baking soda sẽ làm chất thải mềm và tan rã ra. Tiếp theo, bạn hãy để khoảng 15 phút rồi đổ một ít nước nóng có nhiệt độ khoảng 70 độ thì sẽ giúp chất thải biến mất hoàn toàn.

Hồng Phát – Công ty Thông Cống Nghẹt Quận 6 uy tín và giá rẻ 

Đối với các nguyên nhân gây tắc đường ống cống đơn giản thì bạn có thể áp dụng các cách trên. Tuy nhiên, đối với các nguyên nhân do vấn đề kỹ thuật thì buộc bạn phải tìm đến các Công ty Thông Cống Nghẹt Quận 6 uy tín. Nổi bật trong số các công ty này chính là đơn vị Hồng Phát.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Hồng Phát đã không ngừng cải tiến công nghệ và nâng cao nghiệp vụ của công nhân viên. Qua đó cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng, nhanh chóng mà giá cả tối ưu nhất.

Hãy đến với thongcongnghetquan6.com để được nhân viên tại Hồng Tắc tiến hành thông tắc cống nhé!
Hãy đến với thongcongnghetquan6.com để được nhân viên tại Hồng Tắc tiến hành thông tắc cống nhé!

Bên cạnh đó, đơn vị Hồng Phát còn trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng và đa dạng cỡ xe nên sẽ đáp ứng nhu cầu thông tắc cống nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Tin rằng đến với đơn vị chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ thông tắc cống hoàn hảo nhất.

Trên đây đã chia sẻ các cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả.Qua đó, hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc thông tắc cống đối với các trường hợp tắc nhẹ. Tuy vậy, đối với các nguyên nhân phức tạp thì bạn đừng quên hãy ghé thongcongnghetquan6.com để được nhân viên kỹ thuật tại Hồng Phát tiến hành thông tắc cống nhé!