Các kết quả bạn nhận được khi học tiếng Anh online

Học tiếng Anh qua Skype là mô hình học tiếng Anh xuyên quốc gia. Bạn sẽ được học với các giáo viên là người nước ngoài thông qua hình thức online. Học tiếng Anh online qua Skype mang lại cho bạn những kết quả trên cả sự mong đợi. Dưới đây là một số thông tin về khóa học online mà các bạn sẽ nhận được

Những lý do nên học tiềng Anh online

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài là lý do tốt nhất mà nhiều người tìm đến khóa học này. Sau đó nữa là linh động thời gian, học thoải mái ở nhà.

Về vấn đề học phí và kết quả đạt được cuối cùng cũng tốt hơn nhiều so với học offline. Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài bạn sẽ được phát hiện lỗi ngữ âm, chính tả một cách tốt nhất.

Bạn nhận được gì từ khóa học này

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype tùy theo hình thức học và kiến thức hiện tại của bạn để khẳng định kết quả của khóa học. Mục tiêu khóa học đặt ra sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào bài kiểm tra và buổi học thử với giáo viên nước ngoài của bạn. Sau khi khẳng định xong mức độ hiểu biết tiếng Anh của bạn chúng ta sẽ có thể chia thành nhiều khóa học, mỗi khóa học sẽ mang đến một mục tiêu khác nhau. Chẳng hạn như:

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 khóa học Beginner. Với khóa học này bạn sẽ giao tiếp tốt các tình huống quen thuộc. Viết các câu thoại ngắn, dịch các đoạn văn ngắn. Nắm vững một số ngữ pháp và biết cách đưa ra câu hỏi chính xác trong tiếng Anh.

Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) khóa học Elementary. Với khóa học này bạn sẽ phát huy được khả năng của bản thân. Trình bày được quan điểm cá nhân của mình. Viết được các báo cáo cơ bản và tự tin trong giao tiếp tai sân bay, đi du lịch nước ngoài…

Học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) cho khóa học Pre-intermediate. Học viên có thể nghe được 50% thông tin thời sự. Có thể phân biệt được các buổi hội thoại và xem phim bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, khóa học Intermediate. Bạn có thể tường thuật lại các tình huống, hiểu 80% thời sự quốc tế và tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài. Với đẳng cấp này bạn sẽ tự tin trong giao tiếp, xin việc và làm việc ở công ty nước ngoài.

Địa chỉ học tiếng Anh uy tín

Cao nhất là 2 khóa học Upper- Intermediat và Advanced. 100% bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với bạn bè và đối tác quốc tế. Soạn thảo văn bản, hợp đồng, biết được tin thời sự. Thậm chí bạn gần như có thể hòa đồng và trò chuyện với người nước ngoài như 2 người bản xứ với nhau.

Một trong những đơn vị mang đến nhu cầu học tiếng Anh online tốt nhất chính là English Skype. Thông qua đơn vị này bạn sẽ được học tất cả 6 cấp độ tiếng Anh mà chúng tôi vừa đề cập ở trên. Mỗi cấp độ sẽ đòi hỏi phải hoàn thành những kỹ năng khác nhau. Người học sẽ được đảm bảo đạt được 100% kiến thức và kỹ năng đã được đề ra.

Tạm kết

Tiếng Anh luôn là ngôn ngữ hàng đầu mà bạn cần phải có. Sau đó mới đến việc bổ trợ các ngoại ngữ khác. Đây là tấm vé để bạn thăng chức, tăng lương và làm việc tại các công ty nước ngoài tại Việt Nam hoặc làm việc đa quốc gia tại nhiều tổ chức khác trên thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người hỗ trợ cho các bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tốt nhất. Chúc quý học viên sớm chọn được khóa học phù hợp nhất với mình.