Các loại đệm bán chạy nhất thị trường hiện nay

Đệm lò xo túi là phân khúc đệm hạng sang bán chạy nhất hiện nay. Bài viết này chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu những loại đệm bán chạy nhất của phân khúc đệm nằm hạng sang. Đặc biệt là giới thiệu chi tiết về đệm lò xo công nghệ mới của Everon để quý vị và các bạn tiện nhất trong việc tìm hiểu của mình.

Phân khúc đệm hạng sang

Đệm túi lò xo và đệm cao su là phân khúc hạng sang. Những dòng sản phẩm này có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Những gia đình có điều kiện thường đầu tư đậm vào các vật dụng chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ cao cấp này. Đệm túi lò xo Everon kết hợp với chăn ga gối đệm Everon là những phụ kiện hoàn hảo nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Đệm Lò Xo Verona Cushion Euro Top là dòng cao cấp nhất hiện nay của Everon. Chúng có mức giá lên đến 145 triệu đồng. Tuy nhiên chỉ cần trải nghiệm dòng đệm này bạn sẽ thấy chúng là vua đệm mà không một dòng sản phẩm nào có thể sánh bằng. Bạn đang tìm hiểu về các dòng đệm cao cấp? Đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Đệm lò xo túi Everon

Công nghệ lò xo micro siêu nhỏ với hàng ngàn chiếc túi lò xo được sản xuất để nâng đỡ cơ thể. Thiết kế nâng đỡ đa điểm giúp cho cơ thể được ôm gọn những điểm như cột sống, thắt lưng, cai và cổ. Trở mình thoải mái không tạo ra tiếng động. Điều này giúp giấc ngủ của người bên cạnh không bị ảnh hưởng.

Đệm được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài. Thiết kế lớp mút trên bề mặt cũng siêu êm. Những người đau cột sống, thoái hóa đĩa đệm, mệt mỏi và thường xuyên mất ngủ sẽ có được giấc ngủ tốt nhất trên những chiếc đệm như thế này.

Mua đệm túi lò xo ở đâu

Everonvn.com.vn là nơi bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu hơn về đệm túi lò xo. Tại Web này bạn có thể tham khảo tốt nhất về giá, chất lượng sản phẩm, hình thức mua hàng online. Hiện tổng kho ở Hà Nội và ship hàng miễn phí trên toàn quốc nên các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian mua sắm của mình.

Đối với những người lần đầu tiên tiếp cận với đệm túi lò xo có thể tìm hiểu thông qua nhà người quen đang sử dụng dòng sản phẩm này. Hoặc có thể đến tổng kho của chúng tôi để tiến hành trải nghiệm thử trên sản phẩm và cảm nhận tốt hơn trước khi mua nhé.

Kinh nghiệm mua đệm túi lò xo

Đối với đệm túi lò xo của Everon từ loại thông dụng với mức giá 5 triệu đồng đến loại cao nhất có mức giá 145 triệu đồng hiện vẫn chưa có hàng nhái. Vấn đề của các bạn là tìm ra đâu là đơn vị chính hãng cung cấp dòng sản phẩm này với mức giá tốt nhất. Chẳng hạn như Đệm Lò Xo Verona Cushion Euro Top được nhà sản xuất đưa ra mức bán là 176 triệu. Tuy nhiên chúng tôi có chiết khấu hấp dẫn và được bán ra thị trường với mức giá 145 triệu đồng. Rất hân hạnh được tư vấn và chăm sóc giấc ngủ cao cấp đến quý khách hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Đệm túi lò xo Everon là thương hiệu cung cấp sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam và trên toàn cầu. Nếu bạn đang hướng đến những sản phẩm chất lượng để cải thiện giấc ngủ tốt nhất thì không nên bỏ qua món quà tuyệt vời này từ Everon. Đặc biệt nếu bạn là doanh nhân thành đạt, triệu phú thì cũng đừng nên bỏ qua món quà này cho người thân của mình. Tân gia, mừng thọ, quà tết đều ý nghĩa khi mua tặng đệm túi lò xo everon cao cấp này.