Cách nhận biết máy bơm Ebara chính hãng và liên doanh

Bơm Ebara chính hãng là loại bơm có trị giá kinh tế cao. Chính vì thế, nhiều cơ sở làm giả loại máy bơm này xuất hiện. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhận biết máy bơm Ebara thật giả không phải là điều dễ dàng. Cách nhận biết máy bơm trục đứng Ebara dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy bơm “chất” nhất.

Phân biệt bơm trục đứng Ebara chính hãng và liên doanh

Hiện nay, người tiêu dùng có thể nhận biết mua bơm Ebara chính hãng thông qua hai cách:

Nhận biết qua tem chống giả bơm Ebara chính hãng

Năm 2016, hãng Ebara bắt đầu đưa tem chống hàng fake vào các sản phẩm của hãng. Đặc điểm của loại tem chống giả này gồm:

  • Là loại tem vỡ điện tử

  • Góc trái phần trên của tem có in logo của hãng cung cấp và thiết kế tem cho hãng bơm Ebara

  • Góc phải phía trên có in thời gian bảo hành

  • Ở chính giữa tem có in logo của bơm Ebara chính hãng

  • Phía dưới thời gian bảo hành là dãy số seri của sản phẩm

  • Mã số xác nhận đã được ẩn đi bởi lớp bạc. Người dùng có thể cào lớp bạc đi để kiểm tra thông tin sản phẩm bằng tin nhắn được gửi đến điện thoại

Tem chống hàng nhái của máy bơm Ebara chính hãng

Xác nhận bơm trục đứng Ebara chính hãng qua tin nhắn

Khách hàng có thể xác nhận thông tin máy bơm thông qua mã xác thực của sản phẩm. Cách lấy mã đã được chúng tôi nêu ngắn gọn ở phần nội dung phía trên. Khi đã có trong tay mã đó, hãy lấy điện thoại ra và thực hiện cú pháp: CHG_EBA_mã số xác nhận rồi gửi đến 8077. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin về sản phẩm từ nhà sản xuất nếu là máy chính hãng.

Ngoài ra, Ebara cũng cho phép khách hàng kiểm tra mã trên hệ thống website của mình. Thao tác kiểm chứng thông tin sản phẩm cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của Ebara Việt Nam, sau đó tìm mục xác minh rồi điền cú pháp tương tự như nhắn tin. Kết quả sẽ nhanh chóng hiện lên trên màn hình.

Phần mã xác nhận rất quan trọng, do đó bạn phải kiểm tra thật cẩn thận phần mã vạch để đảm bảo tính nguyên vẹn. Nếu mã bị rách, trầy xước thì không nên mua sản phẩm đó mà hãy đổi sang sản phẩm khác nguyên vẹn.

Mua bơm trục đứng Ebara ở đâu đạt chuẩn nhất?

Cách nhanh nhất dành cho bạn nếu muốn mua một chiếc máy bơm Ebara chính hãng đó là tìm một nhà cung cấp uy tín. Đây là cách mà có thể cho rằng không quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo thông tin về các nhà cung cấp uy tín từ người tiêu dùng hoặc tìm kiếm thông tin trên internet.

Máy bơm trục đứng Ebara liên doanh

Tuy nhiên, không phải tìm kiếm đâu xa, Thuận Hiệp Thành chính là nhà cung cấp máy bơm trục đứng Ebara mà bạn đang tìm kiếm. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, hiện nay chúng tôi đã nhà cung cấp các sản phẩm máy bơm Ebara nhập khẩu trực tiếp từ Ý lớn nhất cả nước. Công ty của chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì thế, nhiều năm qua công ty đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ các khách hàng mới và lâu năm. Hiệp Thuận Thành luôn lấy uy tín và giá trị khách hàng làm số một.

Hy vọng phần tin tức trên giúp quý khách có thể tự mua cho mình máy bơm Ebara chính hãng ở bất cứ đâu mà không sợ mua phải hàng liên doanh, hàng fake.