Cách phân loại bảng từ

Bảng từ được ứng dụng ngày càng phổ biến trong các trường học, trung tâm dạy học và văn phòng làm việc. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu rõ về khái niệm “bảng từ”. Bảng từ là gì? Bảng từ được phân loại như thế nào? Bạn hãy cùng chúng tôi giải đáp để chọn được loại bảng từ phù hợp mục đích sử dụng nhé!

1. Bảng từ là gì?

Bảng từ là loại bảng có khả năng hút nam châm, dễ dàng gắn tài liệu, giấy viết và hình ảnh lên bề mặt bảng. Để hút nam châm, bảng phải được làm bằng chất liệu thép, phủ sơn hoặc gốm sứ. Bảng từ là sáng chế thông minh, cải tiến vượt bậc so với các loại bảng truyền thống. Bảng từ được ứng dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực dạy và học, văn phòng làm việc.

Hàn Quốc là cái “nôi” sản xuất bảng từ, bảng từ Hàn Quốc được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Bảng từ Hàn Quốc có ưu điểm đẹp, chất liệu bền bỉ, dễ sử dụng và đa dạng về kiểu mẫu. Tại Việt Nam, việc sản xuất

Bảng từ  được nhập khẩu nguyên liệu và ứng dụng công nghệ Hàn Quốc. Quý vị có thể mua sắm bảng từ chất lượng Hàn Quốc được sản xuất ngay tại Việt Nam, giá thành hợp lý.

Bảng từ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực giáo dục và công sở

2. Các loại bảng từ

+ Phân loại bảng từ theo cách lắp đặt:

– Bảng từ di động: là loại bảng từ có thiết kế khung sườn và giá đỡ. Khung bảng từ đặt trên mặt sàn, dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí, sử dụng linh hoạt trong nhà và ngoài trời.

– Bảng từ cố định: là loại bảng từ treo cố định trên tường. Người sử dụng không thể di chuyển bảng theo vị trí mong muốn. Loại bảng này được lắp đặt phổ biến trong lớp học.

+ Phân loại bảng từ theo cách sử dụng:

– Bảng từ xanh: có màu xanh lá cây đậm, sử dụng phấn để viết trên bề mặt bảng. Bảng từ xanh ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực dạy và học trong trường lớp, trung tâm đào tạo. Bảng bám phấn, nét phấn sắc nét và chống loá. Bảng dễ lau chùi và vệ sinh.

– Bảng từ trắng: có màu trắng, sử dụng bút lông để viết trên bề mặt bảng. Bảng từ trắng phù hợp ứng dụng trong các văn phòng làm việc, lắp đặt trong các phòng họp hoặc phòng làm việc của nhân viên. Bảng ghi thông báo về quy định, lịch công tác, tạo sự thảo luận sinh động trong các cuộc họp.

Quý vị chọn loại bảng từ phù hợp mục đích sử dụng

3. Mua bảng từ chính hãng giá tốt ở đâu?

Nhu cầu lắp đặt, sử dụng bảng từ tại Việt Nam đang tăng cao trong những năm gần đây. Thị trường bảng từ đa dạng, “nghìn lẻ” mức báo giá và các nhà cung cấp khác nhau. Quý vị nên chọn điểm bán uy tín để bảo đảm chất liệu bảng từ nhập khẩu chính hãng, đẹp về kiểu dáng, độ bền cao và sử dụng hiệu quả.

Quý vị hãy liên hệ tới nhà cung cấp Trường Lợi – địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp TOP đầu Hà Nội về sản xuất và phân phối bảng từ. Trường Lợi nhập khẩu chính hãng các nguyên liệu của Bỉ, Đài Loan, Hàn Quốc; sản xuất bảng từ theo công nghệ hiện đại ứng dụng của Hàn Quốc. Bảng từ đẹp, đường nét trơn tru, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và có độ bền cao, giá cạnh tranh.

Trường Lợi vận chuyển giao bảng từ trên toàn quốc, miễn phí giao hàng ở nhiều tỉnh thành. Các loại bảng từ đa dạng, đáp ứng mục đích sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Trường Lợi bảo hành dài hạn và hỗ trợ chăm sóc trọn đời bảng từ. Quý vị hãy liên hệ tới 0971549666 (24/7) khi muốn được tư vấn miễn phí về bảng từ.