Cách xử trí khi đi giày tăng chiều cao nam tinh tế nhất

Giày nam tăng chiều cao là cách cải thiện vóc dáng cho nam giới tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mang và xử trí tinh tế trong những trường hợp đặc biệt để không lộ giày độn. Chúng tôi chia sẻ một vài kinh nghiệm sử dụng giày tăng chiều cao nam để có thể tinh tế khiến đối phương không nhận ra đó là những đôi giày nam tăng chiều cao.

Cách xử trí khi đi giày tăng chiều cao nam tinh tế nhất

Ngồi xuống khi tháo giày tăng chiều cao

Tư thế đứng và sau tháo giày sẽ có một khoảng cách khá lớn về chiều cao. Vì thế, trong trường hợp bạn cần tháo giày tăng chiều cao thì hãy ngồi xuống trước, sau đó hãy tháo giày. Từ vị trí thấp rồi đứng dậy bạn sẽ tạo sự chênh lệch về chiều cao khiến nhiều người không biết bạn vừa cởi giày nam tăng chiều cao ra khỏi chân của mình.

Không tháo giày khi nữ giới chưa tháo giày cao gót của họ

Nếu bạn đi cùng đồng nghiệp, người yêu, vợ… Không nên tháo giày nam tăng chiều cao của bạn ra trước. Hãy đợi phái đẹp loại bỏ chiều cao của họ trước sẽ tốt hơn cho bạn. Điều này trông cô ấy sẽ thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi cả 2 cùng loại bỏ chiều cao thì sẽ không ai có thể phát hiện bạn đang sử dụng giày nam tăng chiều cao

Bỏ tất trong giày khi tháo giày

Đặt tất lên trên giày khi tháo giày để che phần độn trong đế giày. Phần này sẽ thấy rõ nhất nếu bạn cởi giày ra trước mọi người, đừng quên tháo cả tất để che đi nhược điểm bên trong giày tăng chiều cao nhé. Kể cả những giày cao nam chất lượng cao cũng chỉ có thể tinh tế khi nhìn từ bên ngoài. Phần độn bên trong đế giày chỉ có thể êm chân, dễ đi hơn chứ không thể giấu chúng vào đâu được nữa. Vì thế, bỏ tất che lên trên là điều quan trọng mà quý ông không nên quên trong trường hợp mình bắt buộc phải tháo giày nhé.

Chọn giày tăng chiều cao nam cao cấp

Giày tăng chiều cao ở những thương hiệu bình thường sẽ có cảm giác thô ở đầu mũi giày. Phần đế cũng khá thô, nếu nhìn kỹ một chút sẽ biết ngay là giày độn. Do vậy các bạn nên chọn các thương hiệu giày tăng chiều cao nam cao cấp. Các đơn vị này dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu về giày cao nam, thiết kế và thử nghiệm trước khi cho ra mẫu với số lượng lớn. Điều này đảm bảo bạn sẽ nhận được những mẫu giày trông có vẻ như giày bình thường nhưng lại hô biến chiều cao khá tốt.

Cách xử trí khi đi giày tăng chiều cao nam tinh tế nhất

Lợi ích từ giày nam tăng chiều cao

  • Giày nam tăng chiều cao sẽ giúp bạn cải thiện tầm vóc để tự tin hơn trong các sự kiện, đi cùng đồng nghiệp, đối tác
  • Giày nam tăng chiều cao sẽ giúp nam giới tạo sức thu hút lớn hơn với nữ giới.
  • Giày tăng chiều cao nam trong một số trường hợp sẽ giúp cải thiện được vị thế và quyền lực trong công việc. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, người có chiều cao thành công nhiều hơn những người thấp

Giày tăng chiều cao cũng rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Các bạn có thể thoải mái tìm kiếm cho mình những sản phẩm tốt nhất tại cửa hàng giày Toldo. Online và trực tiếp tại cửa hàng đều được cung cấp dịch vụ giày tăng chiều cao chuyên nghiệp. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, có đến hàng trăm mẫu giày nam tăng chiều cao để quý vị và các bạn chọn lựa một cách tốt hơn. Hy vọng những cách xử lý khi đi giày tăng chiều cao nam đã giúp ích được cho quý vị trong quá trình sử dụng các siêu phẩm hỗ trợ chiều cao này.