Cái nhìn tổng quan về module quang 2 sợi

Đi bên cạnh dòng sản phẩm module quang 1 sợi là sự phổ biến rộng rãi của dòng sản phẩm module quang 2 sợi. Đây là một trong những thiết bị viễn thông mang đến chất lượng đường truyền tín hiệu có hiệu quả cao, ổn định. Dưới đây là những cái nhìn tổng quan về module quang 2 sợi.

Module quang 2 sợi là gì?

Module quang 2 sợi hay còn gọi lad module quang sfp (2FO hay dual fiber), Sản phẩm này là loại module thường được ứng dụng trong cơ sở hạ tầng Fiber Channel Switch hay các ứng dụng XDSL hoặc Metro Edge Switching. Thiết bị có tốc độ truyền tải 155MB, bước sóng 1310nm, khoảng cách 20km, được kết nối bằng đầu duplex LC/ UPC. Module quang 2 sợi là thiết bị tối ưu quan trọng trong quá trình thu, phát tín hiệu của ngành công nghệ viễn thông. Là một phần không thể thiếu của một hệ thống mạng.

Module quang 2 sợi bao gồm những loại nào?

Mỗi một loại module sfp thường được phân thành rất nhiều loại khác nhau để phù hợp nhất với mục đích sử dụng của người dùng. Sfp module quang 2 sợi cũng không ngoại lệ. Loại này còn được phân nhỏ thành các loại như:

  • Module quang tốc độ truyền dữ liệu 622 Mbps, bước sóng 850nm, 1310nm, 1550nm;
  • Module quang sfp tốc độ truyền dữ liệu 4.25 Gbps, bước sóng 850nm, 1310nm, 1550nm;
  • Module quang tốc độ truyền dữ liệu 2.5 Gbps, bước sóng 850nm, 1310nm, 1550nm…

Tại sao Module quang sfp 2 sợi lại được sử dụng rộng rãi?

Sở dĩ, sfp module 2 sợi được sử dụng ở rất nhiều trong công nghệ viễn thông và truyền dữ liệu bởi sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Module quang 2 sợi có khả năng làm tăng khoảng cách truyền dữ liệu (có thể lên tới 120km)
  • Khả năng chống nhiễu cao, tốc độ và tín hiệu truyền ổn định
  • Module quang ngày càng ra đời với rất nhiều chủng loại, đáp ứng tối đa sự lựa chọn của mọi người dùng.
  • Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng ở mọi nơi.
  • Bên cạnh đó, thiết bị được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại với số lượng lớn. Nên giá thành ngày càng giảm, tiết kiệm túi tiền cho người sử dụng.
  • Module quang 1 sợi có hệ thống chẩn đoán thông số kĩ thuật, theo dõi nhiệt độ hoàn hảo nên có thể đảm bảo được độ chính xác trong công tác thu và phát hiện công suất máy…
  • Tính bảo mật cao

Mua Module quang 2 sợi nên lựa chọn địa chỉ nào?

Có quá nhiều cơ sở cung cấp module quang nhan nhãn trên thị trường cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đừng ham rẻ mà tin vào những lời quảng cáo giật tít để mua phải hàng kém chất lượng. Gợi ý địa chỉ uy tín nhất mà bạn nên “chọn mặt gửi vàng” là Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem. Đây là địa chỉ chuyên các dòng hàng module quang Cisco, module quang hp, sfp module…cao cấp theo yêu cầu. Các sản phẩm module quang 2 sợi sfp chính hãng tại đây luôn đạt chất lượng hàng đầu và đa dạng về chủng loại cho quý khách lựa chọn. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, CO, CQ đầy đủ, hứa hẹn sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Netsystem với kinh nghiệm nhiều năm chuyên nhận đặt hàng cho các cá nhân, tổ chức, các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Họ sẽ cung cấp cho bạn rõ nguồn gốc xuất xứ, có bảo hành về thành phần và chất lượng sản phẩm. Bạn hoàn toàn gỡ bỏ được nỗi lo hàng kém chất lượng. Với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, Netsystem mang đến cho bạn giải pháp tiết kiệm tài chính tối đa nhất.

Đồng hành cùng Netsystem để mang về sản phẩm module quang 2 sợi chất lượng nhất. Nơi nào rẻ nhất, Netsystem rẻ hơn!