Cần chú ý những gì khi tổ chức sự kiện khai trương

  • Đối với các doanh nghiệp thì những ngày khai trương là những ngay quan trọng nhất, đánh dấu sự bắt đầu của một doanh nghiệp. Nên hầu hết các ông chủ, các cổ đông lớn đều rất chú ý đến những sự kiện như  dịp khai trương này.
  • Hầu như, khi nhắc đến khai chương, hầu hết mọi người đều chỉ quan tâm đến việc chọn ngày, chọn giờ, phong thủy hợp với vận mệnh của chủ. Chứ ít ai quan tâm đế vấn đề trang trí, sắp xếp cũng như những việc nhỏ nhặt khác. Nhưng để tổ chức sự kiện thành công thì bạn cần phải chú ý đến mọi việc. Ngay kể cả những việc nhỏ nhặt nhất, như các cụ đã nói “ Đầu xuôi đuôi lọt” có chuẩn bị kỹ thì sẽ thuận lợi mọi đường.
  • Hôm nay, Seminarsaigon xin chia sẻ về kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện khai chương bạn cân chuẩn bị những gì? Và làm sao để tránh được những sai sót khi tổ chức sự kiện khai trương như thế. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê hội trường tổ chức sự kiện, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên bổ ích.
Cần chú ý những gì khi tổ chức sự kiện khai trương

Cần chú ý những gì khi tổ chức sự kiện khai trương

–  Việc đầu tiên là bạn cần kiểm tra lại các hạng mục trang trí: sân khấu, cổng chào, khu vực khách mời, khu vực đón khách, hệ thống âm thanh ánh sáng,… để tránh có sai sót trong khi diễn ra hoạt động khai trương. Cũng như kiểm tra lại toàn bộ nhân viên xem đã đầy đủ, hay có đảm bảo về trang phục hay không.

–   Trong quá trình tiến hành, nên chú ý đón tiếp khách mời. Từ khâu gửi xe, cho đến dẫn vào ghế ngồi, hay hướng dẫn thăm quan,… Sự chu đáo, tận tình từ cửa hàng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tiêu dùng.

–   Trong quá trình diễn ra hoạt động tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng có thể xen kẽ các tiết mục văn nghệ để khuấy động không khí cũng như gây sự chú ý, hấp dẫn của khách hàng.

–   Cuối buổi lễ, cửa hàng nên có những phần quà nhỏ cho khách mời tham gia. Đây là việc làm để lại ấn tượng đẹp cho khách mời, cũng như là một cơ hội để quảng bá rộng rãi thêm hình ảnh, sản phẩm của cửa hàng.

>> Phòng hội trường sông Mekong cho thuê tại quận 1

Cần chú ý những gì khi tổ chức sự kiện khai trương

–  Ngoài ra, bạn cũng phải đảm bảo rằng, mình đã giao nhiệm vụ, công việc cho toàn bộ nhân viên của mình xong xuôi rồi. Bất kỳ khi nào có những sự sai sót ngoài ý muốn thì từng bộ phận sẽ có thể giải quyết được những khó khan đó. Phải chắc rằng, những sai sót nhỏ đó không làm ảnh hưởng đến buổi tổ chức sự kiện khai chương của bạn.

–  Đối với các cửa hang hay công ty nhỏ, thì họ có thê làm ngay tại măt bằng của mình. Nhưng với công ty lơn, hay những công ty về kỹ thuật, không có điều kiện để tổ chức buổi khai chương ngay tại địa bàn của mình, thì bạn có thể nghĩ đến việc thuê phòng tổ chức sự kiện khai trương này. Với kinh nghiệm nhiêu năm trong lĩnh vực cho thuê phòng hội trường, phòng hội thảo, phòng họp, phòng tổ chức các sự kiện chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất tại Sài Gòn.

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng, Seminarsaigon còn hỗ trợ quý khách qua những chương trình khuyến mại khác nhau theo từng thời điểm. Hỗ trợ quý khách đặt tiệc, hay teabreak, ăn nhẹ,…. Thuê MC, đoàn kịch, ca sĩ để khách hang của bạn cảm thấy không nhàm chán khi tham gia sự kiện khai trương của công ty.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn