Chi tiết về Cát Tường Western Pearl trước giờ mở bán

Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh đang đếm ngược thời gian mở bán. Đây là thời điểm mà các nhà đầu tư bất động sản đang dốc hết nguồn vốn, nghiên cứu về bất động sản Vị Thanh để sở hữu dự án này trong những ngày sắp tới. Chúng tôi xin tổng hợp lại một số thông tin cơ bản mà quý vị cần biết trước ngày mở bán.

Các hạng mục mở bán

Đất nền và nhà thô là các hạng mục mà Cát Tường Group sẽ mở bán đợt này. Cát Tường Western Pearl quy hoạch dự án một cách khoa học. Tất cả phần mặt bằng phân lô Cát Tường Western Pearl công trình phụ và hệ thống tường bao quanh đều đã được xử lý. Thông qua mô hình dự án bạn sẽ dễ dàng hình dung và chọn lựa hơn. Ngày 29/9 này sẽ mở bán đợt 1. Quý vị nên tham khảo trực tiếp để có thể nghiên cứu các hạng mục và nhìn bao quát mô hình, xem mô hình mẫu, nhà mẫu…

Mức giá từ dưới 1 tỷ cho các hạng mục đất nền. Từ 2,3 tỷ trở lên cho các gói nhà thô. Nếu bạn so sánh với các dự án tầm cỡ tại Hậu Giang và các vùng lân cận sẽ thấy được mức giá này rất rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Tiềm năng sinh lời

Khu đô thị Western Pearl được xây dựng ngay chính vị trí đẹp nhất của thành phố trẻ này. 2020 Thành phố trẻ Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại 2 nên mức giá chắc chắn sẽ tiếp tục tăng. Bất động sản Vị Thanh sẽ có một bước trở mình mới.

Kết nối vùng tốt và Hậu Giang cũng đầu tư lớn để hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại Vị Thanh. Điều này khiến tiềm năng sinh lời lại cao hơn nữa.

Hậu Giang đã đầu tư hơn 14.000 tỉ đồng cho tuyết đường Vị Thanh – Cần Thơ. Tuyến đường này có quy mô lớn với 4 làn xe, dài 37km. Kết nối Vị Thanh – Cần Thơ cũng sẽ kích cầu nhiều sự phát triển khác. Đặc biệt là khi Quốc lộ 61 dài 52 km với quy mô hai làn xe và Quản Lộ Phụng Hiệp được mở rộng thì giá đất sẽ còn tiếp tục cao hơn nữa

Khuyến mãi từ Cát Tường Group

Dặt cọc mua sản phẩm tại khu đô thị Western Pearl, khách hàng sẽ nhận được nhiều cơ hội may mắn.

  • Giải Nhất quà tặng cho khách hàng sẽ là 1 Laptop Asus X510
  • GiảiNhì quà tặng cho khách hàng sẽ là 1 Tivi led Sharp 32inch
  • GiảiBa quà tặng cho khách hàng sẽ là 1 Điện thoại Samsung J2 Pro

Khách hàng tham quan khu đô thị Western Pearl cũng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

  • Giải Nhất quà tặng cho khách hàng là 1 Lò nướng
  • Giải Nhì quà tặng cho khách hàng là 1 Bếp hồng ngoại
  • Giải Ba quà tặng cho khách hàng là 1 Nồi cơm điện
  • Giải khuyến khích quà tặng cho khách hàng là 3 Bình đun nước siêu tốc

Khách hàng tham gia giải nụ cười của tập đoàn Cát Tường Group nhận được phần quà hấp dẫn hơn

  • Giải Nhất quà tặng cho khách hàng là 1 Căn nhà phố trị giá 1,2 tỷ đồng
  • Giải Nhì quà tặng cho khách hàng là Chuyến du lịch Singapore
  • Giải Ba quà tặng cho khách hàng là 1 Tivi LCD + Giải Tư: 1 Máy giặt

Tạm kết

Hãy dành thời gian tham quan khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang để nhận được phần quà hấp dẫn. Nếu bạn không có thời gian và đã tìm hiểu kỹ về dự án này qua những bài viết của chsung tôi thì tiến hành đặt cọc ngay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho quý vị mọi thông tin liên quan đến Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang. Chúc quý khách hàng sớm sở hữu một trong các sản phẩm hấp dẫn của dự án Western Pearl Cát Tường.