Chia sẻ kinh nghiệm chế biến chân gà đông lạnh nhập khẩu ngon

Chân gà là món ăn vặt ngon được cả người lớn và trẻ nhỏ yêu thích. Với lượng thịt ít, chân gà chủ yếu là da và gân mang lại cảm giác giòn, dai thơm ngon. Tuy nhiên, chân gà ta ít béo không được ưa chuộng bằng chân gà công nghiệp. Nhưng với tình trạng sử dụng thuốc kháng sinh, cám tăng trọng, chất tạo nạc… không kiểm soát, bảo quản không đạt chuẩn, khiến nhiều người lo ngại về tình trạng an toàn thực phẩm của chân gà Việt. Chân gà đông lạnh nhập khẩu với tiêu chuẩn đã được kiểm định trở thành lựa chọn thay thế. Người dùng cần chế biến chân gà đông lạnh như thế nào để hương vị thơm ngon nhất?

Vì sao chân gà đông lạnh nhập khẩu được ưa chuộng?

Chân gà đông lạnh nhập khẩu với nguồn gốc chủ yếu từ các trang trại gà thịt, gà nuôi lấy trứng. Gà được giết mổ với quy trình sạch, đạt tiêu chuẩn VSATTP, đồng thời có thẩm định kiểm ta về thành phần thuốc kháng sinh, chất tạo nạc… an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm chân gà đông lạnh được nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ chứng nhận chất lượng, date hàng, người dùng có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chân gà công nghiệp được nuôi tiêu chuẩn, đủ tuổi, giá trị dinh dưỡng cao đồng thời gà béo ngậy hơn so với gà ta. Sản phẩm được sơ chế đóng gói với công nghệ cấp đông tiêu chuẩn mỹ, giúp giá trị dinh dưỡng được bảo toàn, thời gian bảo quản lâu… sử dụng được lâu dài, vẫn giữ nguyên được hương vị khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Cách chế biến, sơ chế chân gà đông lạnh ngon

Chân gà đông lạnh được nhập khẩu theo lô hàng về Việt nam, tiếp tục được bảo quản ở nhiệt độ đông. Bởi vậy, khi mua về, người dùng cần thực hiện rã đông chân gà đúng cách để không làm hỏng chất lượng thịt. Thực hiện rã đông từ từ ở ngăn mát hoặc nước lạnh. Không luộc chân gà khi đá chưa được rã đông hoàn toàn.

Chân gà sau khi mua về nếu chưa sử dụng luôn nên cho vào tủ đông. Nếu đã bị rã đông thì không cho lại vào tủ, tránh nhiễm khuẩn, hay làm giảm giá trị dinh dưỡng của chân gà.

Chân gà cần được rửa sạch lại với nước muối, trước khi thực hiện chế biến. Với nhiều công thức nấu ăn đa dạng, người dùng có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau: Chân gà nấu canh hầm, chân gà hấp, chân gà nướng, chân gà ngâm xả ớt, muối chua, ngâm dấm… tùy khẩu vị, sở thích mà người dùng chế biến thành các món ăn khác nhau.

Chân gà đông lạnh nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, Hàn quốc, châu âu… có những tiêu chuẩn an toàn VSTP đã được kiểm định. Người dùng cần lựa chọn nhà phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng, giá thành sản phẩm tốt, sử dụng tốt cho sức khỏe. Zin food sẽ là lựa chọn đáng tin cậy tại hà nội và các khu vực lân cận cho người tiêu dùng mua thực phẩm đông lạnh nhập khẩu. Lưu ý, dã đông và sơ chế sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hy vọng gợi ý trên đây sẽ giúp chị em biết thêm chế biến chân gà tươi ngon cho gia đình sử dụng hàng ngày.