Cho thuê mặt bằng văn phòng đa dạng loại hình

Muốn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, đối tác. Nhất thiết cần phải trang bị cho mình một văn phòng chuyên nghiệp. Tuy vậy, việc tìm kiếm mặt bằng văn phòng không phải là điều dễ dàng. Địa chỉ nào mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất?

Khó khăn khi tìm mặt bằng văn phòng

Nhu cầu thuê một mặt bằng văn phòng đẹp để kinh doanh  chưa bao giờ hạ nhiệt. Dịch vụ cho thuê văn phòng cũng nở rộ rất nhiều đối thủ. Tuy vậy, doanh nghiệp đi thuê vẫn gặp không ít khó khăn:

  • Khó khăn về chi phí: Những mặt bằng đẹp, trung tâm, sang trọng sẽ có giá rất cao. Bỏ số tiền lớn hàng tháng cho thuê không phải là điều đơn giản.
  • Thuê mặt bằng nhưng diện tích không phù hợp. Quá lớn hay quá nhỏ khiến công việc gặp nhiều bất lợi
  • Thuê văn phòng trọn gói nhưng không được hỗ trợ về các dịch vụ tiện ích. Mất chi phí phát sinh cho nhiều khoản không đáng có
  • Tìm được mặt bằng phù hợp, giá tốt nhưng thời gian thuê không dài hạn. Khiến doanh nghiệp lại phải mất thời gian tìm nơi mới. Thích nghi lại với môi trường từ đầu.
  • Đôi lúc những địa chỉ đẹp có chi phí đắt đỏ nhưng chưa chắc đã sang trọng, cao cấp
  • Không thể dùng nhà riêng để làm mặt bằng văn phòng vì có nhiều phiền phức. Họ ràng buộc khá nhiều điều khoản trong hợp đồng. Khiến người thuê lo lắng nếu phải chuyển đi giữa chừng khi cảm thấy không phù hợp….

Cho thuê mặt bằng văn phòng đa dạng loại hình nào?

Các công ty, doanh nghiệp ngày nay luôn mang đến sự đa dạng lớn cho người dùng. Những loại hình phong phú phổ biến nhất trên thị trường phải kể đến:

Văn phòng ảo

Thuộc vào loại mô hình văn phòng mặt bằng thông minh hiện nay. Văn phòng ảo mang tính chất đại diện cho giao dịch công việc. Nói cách khác, đây là một hình thức thuận tiện cho thuê địa chỉ kinh doanh. Làm nơi liên lạc và thực hiện những dịch vụ hỗ trợ khác. Hình thức văn phòng ảo này không cần đến diện tích thực tế như các loại hình cho thuê khác. Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp được quyền gắn biển hiệu công ty ngoài địa chỉ đó. Được sự hỗ trợ của dịch vụ tiếp tân, hỗ trợ nghe, gọi điện thoại. Cũng như được sử dụng phòng họp theo giờ quy định.

Văn phòng chia sẻ Coworking space

Đây là mô hình văn phòng thực tế được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Điểm đặc biệt của loại hình này là không gian làm việc chung. Các doanh nghiệp cùng chia sẻ, gắn kết với chỗ ngồi tự do. Ở đây có các dịch vụ đi kèm như dịch vụ lễ tân, phòng họp…

Văn phòng truyền thống

Mặt bằng văn phòng truyền thống là văn phòng tồn tại lâu đời. Loại hình này vẫn đã và đang phổ biến cùng với các loại hình văn phòng hiện đại nói trên. Đặc điểm của văn phòng truyền thống là thiết kế ổn định. Tuy nhiên khá bức bí bởi lối thiết kế không được thoáng đãng, không tiện lợi. Nhưng tính ổn định của loại hình này là rất cao.

Cen X Space – Dịch vụ mặt bằng văn phòng phục vụ mọi nhu cầu

Có quá nhiều địa chỉ cung cấp mat bang van phong trên thị trường. Cho thuê văn phòng giá rẻ xuất hiện nhan nhãn. Tuy nhiên, giá thuê luôn tỷ lệ thuận với chất lượng. Đừng ham rẻ mà lựa chọn mặt bằng của những đơn vị không uy tín. Gợi ý địa chỉ nên “chọn mặt gửi vàng” là Cen X Space. Đây là địa chỉ chuyên cho thuê văn phòng giá rẻ đa dạng kích thước theo yêu cầu. Dịch vụ hỗ trợ trọn gói, tận tâm http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.