Chọn gương dán tường trang trí phòng ngủ vợ chồng

Gương là vật dụng nội thất quan trọng trong không gian phòng ngủ, đặc biệt cho không gian riêng của các cặp đôi. Đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, gương phòng ngủ được lựa chọn cẩn thận để phục vụ người dùng, tráng trí làm đẹp không gian riêng tư. Các sản phẩm gương dán tương hiện nay được ưa chuộng để trang trí phòng ngủ đẹp. Với nhiều mẫu thiết kế khác nhau, người dùng cần cân nhắc để chọn mua gương dán tường phù hợp cho không gian. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin lựa chọn.

Giá trị nội thất của gương dán tường cho phòng ngủ

Gương không chỉ có tác dụng quan sát thông thường mà còn có giá trị cao trong thi công thiết kế nội thất nhà ở, sang trong hiện đại hơn. Sản phẩm gương được sáng tạo với nhiều mẫu và cách thức để trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ hay nhà tắm…

Gương dán tường được sử dụng trang trí phòng ngủ. Các tấm gương mỏng có độ dày tối thiểu 5mm sẽ được xử lý cắt theo nhiều hình dạng, thiết kế khác nhau và ghép lại tạo thành tác phẩm có giá trị nghệ thuật. Gương trang trí sẽ che lấp đi nhưng không gian trống trải, bức tường khô cứng, làm nổi bật không gian.

Gương dán tường được sử dụng để mở rộng không gian phòng ngủ diện tích hẹp. Với hiệu ứng không gian nhân đôi, tăng cường ánh sáng cho không gian. Sử dụng gương dán điều chỉnh tone màu bằng ánh sáng đèn led mang đến hiệu ứng không gian phù hợp.

Gương dán tường có thể thay thế các loại gương trang trí treo tường khách. Phục vụ người dùng quan sát, trang điểm dễ dàng.  

Nên chọn loại gương dán tường nào cho phòng ngủ?

Ốp tường phòng ngủ bằng các mẫu gương dán độc đáo. Người dùng cần lưu ý các tiêu chuẩn sau đây khi chọn mua gương ốp tường:

  • Phôi gương dán tường cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên chọn các loại gương Bỉ, Nhật hay Hàn quốc với độ bền cao, giá trị thẩm mỹ đẹp, bề mặt sáng chống xước, đồng thời chống chịu được tác động môi trường nồm ẩm của nước ta. Chú ý kiểm tra thông tin chứng nhận CO và CQ do nhà sản xuất cung cấp.
  • Gương dán tường cần chú ý đến bề mặt đã được xử lý, mài vát các cạnh sắc nhọn an toàn. Không để các loại gương dán được cắt thô thi công trực tiếp lên tường, gây nguy hiểm cho người dùng.
  • Chọn thiết kế gương phù hợp với không gian tường cần được trang trí. Kiểu gương quả trám, gương chữ nhật hay cách điệu cánh hoa, giọt nước kết hợp với nhau tạo nên tổng thể bức tường đẹp.
  • Nên chọn gương có thể dán decal an toàn, chống sứt mẻ do va chạm lực, đồng thời tăng tuổi thọ của gương trong quá trình sử dụng.

Các mẫu gương gián tường được sản xuất từ phôi gương cao cấp nhập khẩu từ Bỉ, Nhật hay Hàn quốc sẽ cho giá trị sử dụng cao, tính thẩm mỹ đẹp. Người dùng chọn gương tùy theo các tiêu chí về thiết kế, kiểu dáng phong cách nội thất phòng ngủ, đồng thời theo nhu cầu sử dụng thực tế để quan sát của cặp đôi. Lưu ý, chọn mua gương dán tường cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ở đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.