Có nên mua robot hút bụi tích hợp chức năng lau sàn?

Ngày nay, việc sử dụng robot hút bụi tích hợp chức năng lau sàn trở nên là sản phẩm phổ biến được ứng dụng khắp mọi nơi. Thay vì chỉ hút bụi như những chiếc máy hút bụi thông thường trước đây, giờ đây, robot còn làm tròn nhiệm vụ lau sàn nhà. Vậy có nên mua robot hút bụi tích hợp chức năng lau sàn?

Đặc điểm của robot hút bụi tích hợp chức năng lau sàn

Robot hút bụi tích hợp chức năng lau sàn hay còn được gọi là robot hút bụi lau nhà. Ngoài chức năng hút bụi, sản phẩm tích hợp thêm tính năng lau chùi nhà cửa. Vừa có thể lau ướt, lau khô, làm sạch các vết bẩn trên sàn mọi mặt sàn gỗ, sàn gạch. Cùng lúc hai chức năng này khởi động khi vận hành máy. Tính năng 2 trong 1 nhanh chóng quét sạch bụi bẩn, lau sàn nhà sạch bóng triệt để. Sự tiện lợi của Robot lau nhà hút bụi đồng thời tiến hành 2 công việc chỉ mất một nửa thời gian mà thôi. Thời gian làm sạch tiết kiệm gấp đôi.

Robot lau nhà hút bụi với hộc chứa nước được tích hợp, đặc biệt khả năng lau nhà khô hay ướt cho phép làm sạch nhà chỉ trong một lần hoạt động. Sản phẩm có thể lau ở nhiều loại sàn khác nhau, với nhiều chế độ làm việc khác nhau. Bên cạnh đó là tính năng cao cấp diệt khuẩn sàn nhà bằng đèn UV ở một số robot hút bụi cao cấp còn có tác dụng diệt khuẩn có hại. Giúp loại bỏ những vi khuẩn có hại trên sàn nhà.

Có nên mua robot hút bụi tích hợp chức năng lau sàn?

Với chức năng tuyệt vời nói trên của robot hút bụi, chắc chắn đây là sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những thiết bị hút bụi thông thường. Và trên thị trường, phần lớn các robot hiện đại cao cấp đều tích hợp hai tính năng này. Có loại robot tích hợp hai chức năng hút bụi lau nhà cùng lúc, trong một chu trình hoạt động. Nếu là loại này thì sẽ có phần hút nằm trước, phần lau nằm sau. Và nó vừa hút bụi đến đâu, đồng thời lau nhà đến đó. Tuy vậy, thiết kế này thường vẫn có hạn chế là không hoạt động hiệu quả và khả năng làm sạch chưa triệt để.

Một loại robot hút bụi tích hợp chức năng lau sàn được ưa chuộng hơn là tách biệt hai module hút bụi và lau nhà riêng biệt. Loại này có thể gắn thay thế nhau trên thân robot. Người dùng chỉ cần lắp module hút bụi vào để robot quét nhà hút bụi trước. Sau đó lắp bộ phận lau nhà vào để lau nhà tự động. Hiệu quả làm sạch vượt trội hơn hẳn so với loại trên.

Nếu nhà bạn ít bụi và diện tích hạn chế, bạn có thể lựa chọn loại robot hút bụi tích hợp chức năng lau sàn hoạt động cùng lúc hai chức năng. Tiện lợi cho việc chỉ lập trình 1 lần là có thể đạt được hiệu quả như mong đợi. Nhưng nếu nhà bạn có nhiều bụi bẩn, lông thú và diện tích rộng lớn, thì bạn nên lựa chọn loại thứ hai để làm sạch hiệu quả hơn nhé.

Không thể phủ nhận được vai trò quan trọng và tính tiện dụng của robot hút bụi tích hợp chức năng lau sàn. Tuy nhiên, để có được sản phẩm mang lại hiệu quả như mong đợi, bạn nên tìm đúng địa chỉ bán robot hút bụi uy tín nhé. Và NOVADIGITAL.NET là một trong những thương hiệu tốt nhất cho bạn. Đến đây quý khách hàng tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt, NOVADIGITAL.NET luôn đảm bảo mang đến chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 dễ dàng nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật nào từ nhà sản xuất.