Có nên mua Samsung Galaxy S9 cũ không?

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ review một vài đặc điểm giúp bạn lựa chọn và xem xét có nên mua Samsung Galaxy S9 cũ không. Mặc dù đây là thiết bị vừa ra mắt thị trường, tuy nhiên nó đã nhận được sự đón nhận đông đảo của khách hàng. Tuy nhiên để xem xét và lựa chọn một loại máy second hand, nhiều người vẫn đang phân vân và gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn.

Nhiều người đã lựa chọn đời máy mời này bằng cách so sánh samsung galaxy s9 cũ với các dòng Samsung s8 plus. Sở dĩ, họ có sự so sánh với các dòng này bởi hai loại máy đang có mức giá tương đồng nhau. Khi thiết bị S8 ra đời được đông đảo quần chúng hưởng ứng và vượt qua mong đợi của người dùng, việc Samsung cho ra đời dòng sản phẩm s9 làm nhiều người băn khoăn, lựa chọn.

Một vài đặc điểm về thiết kế của Samsung galaxy s9 cũ

Hiện tại, Samsung galaxy s9 cũ đang có mức giá khá cao so với dòng máy thông thường khi mua mới. Do vậy, nhiều người khi không có khả năng về tài chính thường quyết định lựa chọn Samsung galaxy s9 cũ để giảm thiểu gánh nặng tài chính.

Xét về thiết kế, Samsung galaxy s9 cũ không có gì mới mẻ so với các đời Samsung s8 trước. Điều đặc biệt nhất trong thiết kế này chính là việc đưa vị trí bộ phận cảm biến vân tay xuống dưới, phù hợp với người sử dụng. Bên cạnh đó, nó cũng tránh được việc nhiều người chạm nhầm vào camera.

Xét về tính năng, cấu hình của Samsung galaxy s9 cũ thì đây là một thiết bị android đầu tiên sử dụng con chip snapdragon 845. Chiếc điện thoại này cũng sử dụng chip Exynos 9810 có hiệu năng cao và được đánh giá tốt hơn so với các phiên bản trước.

Iphone 6 cũ có màn hình 5.8, màn hình này cho ra độ phân giải 2k 2960×1440, tích hợp công nghệ vô cực tràn viên trông chiếc điện thoại Samsung galaxy s9 cũ nhưng vẫn rất sang.

Camera của Samsung galaxy s9 có độ phân giải 12MP. Việc này tích hợp với công nghệ thay đổi khẩu độ hoàn toàn từ f/1.5 tới f/1.5, do đó bạn có thể thay đổi tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chiếc máy này còn có khả năng chống rung quang học OIS cộng với khả năng quay video slow motion 960fps và chế độ chụp ảnh ban đêm cực đẹp, nó giúp người sử dụng có thể chụp ảnh ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khoảng thời gian nào tùy thích. Ngoài ra, camera trước cũng có thêm phần nhận diện khuôn mặt. Camera của chiếc S9 này góc khá rộng, khi chụp không lo bị thiếu ánh sáng, do đó sẽ cho ra hình ảnh tương đối đẹp.

Điểm đáng chú ý trên Samsung galaxy S9 cũ

Samsung galaxy note 5 cũ sử dụng hệ điều hành android tạo điểm mới cho ứng dụng. Bằng việc thay đổi camera, nó còn có thêm tính năng bảo mật và những tinh xảo trong việc quét mống mắt, khuôn mặt cực nhnh, thích hợp với người dùng thích selfie.

Hệ thống loa stereo được tinh chỉnh bởi AKG giúp người dùng không chỉ sở hữu tai nghe cao cấp mà còn đạt tiêu chuẩn của Dolby Atmos mang đến hiệu ứng âm thanh 360 độ.

Đó là những điểm mới trong thiết kế và tính năng, cấu hình của một chiếc samsung galaxy. Với những ai đam mê trong lĩnh vực công nghê, bạn sẽ cực kỳ đam mê chiếc smartphone này bởi các tính năng vượt trội cảu camera. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều khoản dư về tài chính, một chiếc Samsung galaxy cũng sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời mặc dù đã qua tay một người sử dụng. Các thông tin trên hy vọng giúp bạn có thêm tư liệu để thực sự đầu tư một thiết bị hỗ trợ cho cuộc sống của mình.