Công ty Xây Dựng Quang Minh – Đơn vị cải tạo nhà uy tín

Những năm gần đây, xu hướng cải tạo nhà ngày càng được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Bởi giải pháp này giúp gia chủ tiết kiệm chi phí và tối đa thời gian của mình hơn. Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cải tạo nhà uy tín và địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng nhất là công ty XD Quang Minh. Với kinh nghiệm lâu năm và quy trình cải tạo nhà chuyên nghiệp, XD Quang Minh tự tin sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. 

Xây Dựng Quang Minh tự hào là đơn vị cải tạo nhà uy tín và chuyên nghiệp
Xây Dựng Quang Minh tự hào là đơn vị cải tạo nhà uy tín và chuyên nghiệp

Các lợi ích đặc biệt khi cải tạo nhà cũ

Cải tạo nhà cũ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho gia chủ, đó là: 

  • Tiết kiệm chi phí: Cải tạo nhà cũ giúp gia chủ tiết kiệm 50 tới 60% chi phí xây dựng so với khi xây nhà mới. Bởi vẫn còn giữ phần móng, cột, sàn và tường của ngôi nhà nên giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hơn. 
  • Tiết kiệm tối đa thời gian: Khi cải tạo nhà cũ, gia chủ không cần xin giấy phép xây dựng nên tiết kiệm được nhiều thời gian của mình hơn.
  • Tăng không gian sống: Cải tạo nhà cũ giúp tăng không gian sống cho gia đình bạn. Từ đó giúp mọi người trong gia đình có một cuộc sống thoải mái và hiện đại. 

Các trường hợp cần cải tạo nhà bạn nên biết

Cải tạo nhà là công tác nâng cấp chất lượng hoặc mở rộng diện tích của ngôi nhà. Vậy khi nào nên cải tạo nhà bạn đã biết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  • Khi bạn mua một ngôi nhà cũ nhưng phần kết cấu khung xương còn tốt. Lúc này, bạn chỉ cần cải tạo nhà hay nâng thêm tầng để ngôi nhà trở nên đẹp và hiện đại hơn. 
  • Khi bạn có một ngôi nhà đã lâu năm và xuống cấp về thẩm mỹ  
  • Khi bạn có ngôi nhà được xây dựng không hợp với phong thuỷ khiến gia đình thường xuyên bất hòa. 
Cải tạo nhà khi ngôi nhà có phần kết cấu khung xương còn tốt
Cải tạo nhà khi ngôi nhà có phần kết cấu khung xương còn tốt
  • Khi diện tích ngôi nhà của bạn quá hẹp và cần cơi nới để giúp không gian nhà thêm thoáng đãng hơn. 
  • Khi ngôi nhà của bạn đã dấu hiệu xuống cấp như nứt tường, thấm dột…

Công ty XD Quang Minh – Địa chỉ cải tạo nhà uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng 

Nhắc đến đơn vị cải tạo nhà uy tín nhất tại TPHCM, hầu hết mọi người đều nghĩ tới công ty XD Quang Minh. Bởi đây là đơn vị cải tạo nhà sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt. Chẳng hạn như có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ thi công vững tay nghề và luôn tuân thủ đúng quy trình của công ty nên giúp quá trình cải tạo nhà diễn ra nhanh chóng và đảm bảo tốt về chất lượng nhất. 

Ngoài ra, XD Quang Minh còn là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thi công cải tạo nhà. Nên đơn vị sẽ thấu hiểu những gì gia chủ cần và tạo ra không gian sống tối ưu nhất để mọi người có một cuộc sống tiện ích. 

Chi phí sửa nhà tại đơn vị XD Quang Minh còn được nhiều gia chủ đánh giá là rất cạnh tranh. Hợp đồng thì cụ thể, rõ ràng và chất lượng dịch vụ tốt nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. 

XD Quang Minh sở hữu đội ngũ kỹ sư và thợ thi công chuyên nghiệp
XD Quang Minh sở hữu đội ngũ kỹ sư và thợ thi công chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị cải tạo nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Qua đó, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không ghé tới công ty Xây Dựng Quang Minh khi cần cải tạo nhà. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ cải tạo nhà đúng quy trình và thi công vật liệu chất lượng tốt nhất nên bạn hãy yên tâm.