Cửa cuốn trượt trần một dạng đặc biệt của cửa cuốn Austdoor giá rẻ

Cửa cuốn trượt trần là dòng sản phẩm công nghệ ÚC thường được ứng dụng trong những căn nhà có xà nhà thấp.Với công năng quản lý bền và chắc chắn,an toàn cho người tiêu dùng cua cuon austdoor trượt trần ngày này được xem là loại cửa không thể không có trong căn nhà có cấu tạo tiến bộ mang phong thái âu lục.

Đặc điểm:

tốc độ mở cửa nhanh: tốc độ hoạt động 15 cm/giây.

Dễ vận hành: tố chất đóng chính sách mở cửa thủ công nhẹ dịu trong những tình huống cửa xảy ra sự cố hoặc cúp điện. Nhờ hệ lò xo được gia công theo tiêu chuẩn Úc đạt 20.000 lần đóng mở, Cửa cuốn trượt trầnColorbond sinh hoạt êm nhẹ không ma sát. Nhờ mạng lưới hệ thống dây đai Nylofelt gắn ở phía 2 bên thành cửa.

bài viết liên quan cua cuon bien hoa

Thân cửa cuốn có tác dụng chống ăn mòn siêu việt với môi trường & có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.Qua trải nhiệm & thực tế đã chứng tỏ khả năng chống ăn mòn tiêu biểu vượt trội,sự bền vững của thép mạ hợp kim nhôm kẽm trong những điều kiện kèm theo khí hậu khắc nghiệt,của môi trường thiên nhiên trong tương đối nhiều thập niên qua.

thân thiết môi trường: Cửa cuốn trượt trần Colorbond không sử dụng mỡ bôi trơn ở phía hai bên ray cửa vừa không khiến bám bụi vừa không còn chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thông thường có Những hợp chất của chì, rất ô nhiễm và độc hại cho những người sử dụng).

Cửa an toàn: Sử dụng động cơ 24VDC, có tác dụng tự động hòn đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Cửa thuận tiện: Nhiều tác dụng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên ngoài, đèn tự động hóa báo sáng khi đóng hoặc mở cửa, hẹn giờ tự động hóa đóng cửa, cài đặt 1 tinh chỉnh từ xa dùng cho nhiều cửa.

nghệ thuật và thẩm mỹ cao: bề mặt của tấm thép vừa có khả năng chống bám bụi & chống tia cực tím mà còn trù phú về sắc tố.

mặt hàng được bảo hành: 12 tháng cho thân mô tơ,12 tháng cho những linh kiện khác của cửa.Công tác BH bảo trì 24h/24h được đáp ứng bởi chính hãng hoặc mạng lưới hệ thống phân phối của chúng tôi có mặt ở khắp Các tỉnh thành trong cả nước.

với những đặc điểm nhấn trên quý khách hãy an tâm chọn lựa vì đến với chúng tôi du khách được xem thêm Các bộ cửa cuốn trượt trần tiên tiến nhất, văn minh nhất, tin cậy hoàn hảo với tính thẩm mỹ cao. Thương Mại & Dịch Vụ tư vấn lắp ráp cửa cuốn, BH dòng sản phẩm bài bản và chuyên nghiệp theo nhà cung cấp.

quý khách được hỗ trợ tư vấn sử dụng vận hành cửa theo như đúng quy chuẩn và đã được hướng dẫn cách nhận thấy bộ cửa cuốn trượt trần Austdoor nhất quán chính hãng và Những linh phụ kiện đi kèm của Austdoor.

hơn nữa du khách sẽ được Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên support báo giá, tương tự như lựa chọn cho chính bản thân mình bộ sản phẩm đống ý nhất, chất lượng cùng theo với giá tiền hài hòa và hợp lý nhất đi kèm theo là khuyến mãi, siêu deal hẫp dẫn về mẫu sản phẩm.