Đặc điểm nổi bật của switch cisco với các hãng thiết bị mạng khác

Trí tuệ thông minh phát triển, công nghệ mang đến giải pháp nâng cao hiệu quả công việc. Các hệ thống máy tính đảm nhiệm việc thao tác, xử lý công việc, lưu trữ dữ liệu giúp mọi hoạt động đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian hơn. Với các tổ chức, đơn vị số lượng thiết bị máy tính lớn, yêu cầu kết nối tạo thành 1 hệ thống vận hành hiệu quả. Switch cisco cung cấp các thiết bị chuyển mạch mạng cao cấp, kết nối xây dựng mô hình quản trị mạng hiệu quả. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của switch cisco thu hút người dùng so với các dòng thiết bị mạng khác.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị mạng switch cisco

Switch cisco được đánh giá là thiết bị chuyển mạch mạng hàng đầu cho các hệ thống máy tính, kết nối mạng, chia sẻ dữ liệu. Với những đặc điểm nổi bật:

  • Switch cisco quản lý mạng LAN và Vlan hiệu quả. Xây dựng đường dẫn chuyển các tập tin đến đích một cách chính xác, xây dựng mạng Vlan chuyển tập tin mà không ảnh hưởng đến các đường dẫn kết nối khác. Cho hiệu quả chuyển nhiều dữ liệu trong cùng 1 thời điểm ổn định. Quản lý lưu lượng đường truyền thông minh với tính năng QoS giúp truyền tải dữ liệu suôn sẻ.
  • Tính năng PoE+ cung cấp điện năng cho mỗi cổng ổn định, Khả năng phục hồi dự phòng giúp thiết bị hoạt động ổn định trong tình trạng mất điện. Tính năng quản lý năng lượng thông minh bằng cảm ứng thời gian hoạt động của các cổng, điều chỉnh năng lượng thông minh cho các cổng đang hoạt động. Giải pháp tối ưu điện năng tiêu thụ.
  • Bảo mật an toàn với nhiều phần mềm bảo mật, tăng cường bảo mật lý và bảo mật mạng. Hệ thống tường lửa, bộ bảo vệ dữ liệu giao thức kết nối… cùng nhiều giải pháp bảo mật thông minh.

Tìm hiểu bộ chuyển mạch switch cisco WS-C2960X-48LPD-L

Switch cisco cung cấp nhiều bộ chuyển mạch cao cấp, với đặc tính, cấu hình cũng như ứng dụng phần mềm, bộ tính năng khác nhau. Bộ chuyển mạch WS-C2960X-48LPD-L là một trong những giải pháp trong quản lý mạch mạng LAN, Vlan hiệu quả cho doanh nghiệp.

  • Bộ chuyển mạch WS-C2960X-48LPD-L với 48 cổng Ethernet, tốc độ 10/100/1000 Mbps, cùng 2 cổng Uplink GE SFP+.
  • Bộ tính năng LAN base và IP Lite với nhiều tính năng lớp 3 quản lý mở rộng. Quản lý thiết bị với web, kết nối Bluetooth, giao diện dòng lệnh, giao thức quản lý mạng đơn giản.
  • Bảo mật an toàn với 802.1X, SPAN – phân tích cổng nối tiếp, BPDU – bộ bảo vệ đơn vị giao thức kết nối.
  • Khả năng phục hồi với nguồn điện thay thế, cho khả năng hoạt động ổn định, đáng tin cậy trong thời gian dài.

Cisco cung cấp thiết bị mạng cao cấp, vượt trội về cấu hình cứng, phần mềm quản lý thông minh, tối ưu hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính, nâng cao tốc độ xử lý tác vụ. switch cisco nổi bật với các tính năng bảo mật an toàn, hiệu năng hoạt động vượt xa giá trị đầu tư ban đầu. Người dùng cần lưu ý chọn mua switch cisco chính hãng tại đơn vị uy tín cũng như dựa trên nhu cầu thực tế của hệ thống để lựa chọn phù hợp. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi tại phân phối switch Junipe để được tư vấn hỗ trợ.