Đất Nam Việt Á và những thông tin cần biết

Đất Nam Việt Á tọa lại tại quận Ngũ Hành Sơn. Khu vực này giáo với phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng. Với địa hình địa chất tốt, lại hội tụ đủ cảnh quan của một thành phố du lịch. Tiếp giáp với núi đá vôi và quần thể thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, nằm ngay trên trục đường đi vào Hội An. Sơn Thủy Hữu tình và tiềm năng du lịch, cùng với giá đất đang tăng lên vùn vụt. Đây là một trong những dự án bất động sản được nhiều người chú ý hiện nay.

Tổng quan về đất Nam Việt Á

Với diện tích lên đến 100 ha, đất Nam Việt Á đã đáp ứng được nhu cầu về cơn Đất Biển Đà Nẵng trong thời gian vừa qua. Khu đất bất động sản này thuộc Công ty cô phần ĐTXD & PTHT Nam Việt Á. Dự án tọa lạc tại Cầu Tuyên Sơn Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Vị trí đắc địa giáp tứ phía với nhiều tiềm năng định cư, du lịch đã khiến giá đất ở đây tăng lên rất nhanh. Cho đến nay đất nam việt á đã được rất nhiều người chú ý và sở hữu.

Vị trí đắc địa của đất Nam Việt Á

  • Phía Đông của Nam Việt Á giáp với biển và bãi tắm Mỹ Khê – Một trong những nơi hiện nay giá đất biển đang leo thang và có mức giá lên đến 300 triệu đồng/m2. Phía đông cũng tiếp giáp với rất nhiều khu resort cao cấp đã được nhiều nước trên thế giới biết đến. Và đây cũng là nơi đón nhận nhiều tập đoàn, tổ chức quốc tế về dự hội nghị tại Đà Nẵng.
  • Phía Tây của Nam Việt Á lại tiếp giáp với Sân bay Đà Nẵng. Bạn chỉ mấy 6 phút có thể di chuyển được đến vị trí này. Đặc biệt là việc tọa lạc gần các trường Đại Học và các siêu thị lớn như Lotte, Metro… tạo điều kiện lớn thu hút cơ dân sinh sống tại đây hơn.
  • Phía Nam của Nam Việt Á giáp với Bệnh viện 600 giường và núi Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt là phố cổ Hội An. Địa thế này tạo nên một chiến lược quan trọng trên đà đưa vùng đất này thành địa điểm du lịch với phong thủy hữu tình. Hai đầu của Nam Việt Á là những tiềm năng du lịch lâu bền.
  • Trung tâm hành chính và các dịch vụ công thành phố nằm ngay phí Bắc của Nam Việt Á. Mọi thủ tục pháp lý sẽ dễ dàng thực hiện và di chuyển. Ngoài ra còn có Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phước nên chúng ta rất dễ dàng di chuyển và trung tâm thành phố.

Tư vấn nhà đất bất động sản Nam Việt Á

Ký gửi mua bán nhà đất Nam Việt Á, thủ tục pháp lý sở hữu đất, tư vấn mua đất Nam Việt Á… Tất cả đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu những lô đất đẹp nhất tại dự án này. Mọi thủ tục pháp lý thực hiện nhanh, sổ hồng trao tay và giấy tờ minh bạch. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách tốt nhất nhé. Với nhiều năm tư vấn và kinh doanh bất động sản đất biển Đà Nẵng, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hy vọng bài viết Đất Nam Việt Á và những thông tin cần biết đã mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi quý vị cần biết các thông tin hoặc sở hữu đất Nam Việt Á nhé. Rất hân hạnh được tư vấn đền quý vị và các bạn các thông tin liên quan. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu được những lô đất địa thế đẹp nhất tại đất ven biển Đà Nẵng thuộc khu Nam Việt Á trong thời gian tới.