Dây nhảy quang duplex là gì? mua dây nhảy quang duplex ở đâu?

Với thời đại công nghệ 4.0 hệ thống mạng ngày càng đòi hỏi tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh và băng thông lớn, cho nên vai trò của dây nhảy quang rất quan trọng. Bên cạnh các loại dây nhảy quang multimode hay singlemode thì dây nhảy quang duplex được rất nhiều người lựa chọn để dùng hiện nay. Vậy dây nhảy quang duplex là gì? Mua dây nhảy quang duplex ở đâu để yên tâm chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé!.

Dây nhảy quang duplex là gì? mua dây nhảy quang duplex ở đâu?

Dây nhảy quang duplex là gì?

Dây nhảy quang duplex được cấu tạo từ 2 sợi dính vào nhau hay còn gọi là sợi đôi. Mỗi đầu dây nhảy quang duplex được gắn với các đầu quang khác nhau như đầu SC, FC, ST…để có thể thích hợp với tất cả mọi hệ thống mạng.

Dây nhảy quang duplex gồm 2 loại, singlemode SM 9/125 và multimode MM 50/125 hay MM 62.5125um và thường không giới hạn chiều dài khi sử dụng. Do đó tùy vào khoảng cách mà người dùng sẽ chọn dây nhảy quang duplex 3m, 5m, 10m, 20m…để dùng.

Dây nhảy quang duplex thường được sử dụng để kết nối hay hộp phối quang lại với nhau hay giữa cáp quang với hộp phối quang…Vì vậy loại dây này có tính ứng dụng rất rộng rãi trong các mạng truyền dẫn camera, FTTx…

Giá thành dây nhảy quang duplex trên thị trường?

Bạn muốn mua dây nhảy quang duplex để dùng nhưng lại không biết giá của nó có đắt hơn các loại dây nhảy quang khác không? Mọi thông tin cần hỗ trợ và báo giá dây nhảy quang duplex chi tiết nhất hãy liên hệ ngay với đơn vị bán hàng uy tín nhất.

  • Giá thành dây nhảy quang duplex sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chiều dài dây mà bạn cần mua để dùng. Do đó nếu dây nhảy quang duplex bạn mua sử dụng càng dài thì giá thành càng cao và ngược lại.
  • Ngoài ra, giá thành dây nhảy quang duplex đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào đơn vị bán hàng mà bạn chọn lựa. Vì vậy để yên tâm mua đúng dây nhảy quang duplex chính hãng, giá tốt, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.
  • Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dây nhảy quang duplex còn là thương hiệu sản xuất. So với các loại dây nhảy quang duplex giá rẻ không rõ nguồn gốc bán tràn lan trên thị trường thì dây nhảy quang duplex đến từ các thương hiệu chính hãng, uy tín luôn có giá thành cao hơn nhưng chất lượng đảm bảo.
Dây nhảy quang duplex là gì? mua dây nhảy quang duplex ở đâu?

Mua dây nhảy quang duplex ở đâu?

Nhu cầu mua dây nhảy quang duplex sử dụng hiện nay rất lớn, vì thế nắm bắt nhu cầu này có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị mạng xuất hiện. Tuy nhiên đâu mới là đơn vị cung cấp mua dây nhảy quang duplex chính hãng, giá thành tốt nhất?

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dây nhảy quang duplex lâu năm và uy tín. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua dây nhảy quang duplex để dùng. Không những vậy đến với sieuthimang.com.vn khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt và chu đáo nhất. Nhờ đó nhanh chóng tìm được loại dây nhảy quang thích hợp cho hệ thống mạng mình đang dùng.

Một trong những lý do mà bạn nhất định nên mua dây nhảy quang duplex tại sieuthimang.com.vn, đó chính là giá thành. So với các đơn vị bán hàng cạnh tranh khác thì giá dây nhảy quang duplex cũng như các thiết bị mạng tại sieuthimang.com.vn luôn rẻ hơn và đi kèm chính sách bảo hành vô cùng uy tín.

Tạm kết

Để có thể kết nối giữa các ODF quang hay các thiết bị truyền dẫn quang lại với nhau nhất định không thể thiếu dây nhảy quang. Dây nhảy chất lượng tốt, độ suy hao tín hiệu dưới 0.2Db sẽ giúp hệ thống luôn hoạt động tốt. Vì vậy để yên tâm mua đúng dây nhảy quang duplex, converter quang, odf quang…chính hãng, giá thành tốt, bạn hãy đến ngay với sieuthimang.com.vn nhé.