ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA MÁY BIẾN ÁP CHẤT LƯỢNG

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của điện trong cuộc sống hiện nay. Vì vậy để nguồn điện luôn được ổn định ở những nơi sử dụng nhiều điện người ta phải dùng đến máy biến áp. Vậy khi máy bị hỏng địa chỉ nào sửa chữa máy biến áp tốt?

Địa chỉ sửa chữa máy biến áp chất lượng

Ứng dụng của máy biến áp trong thực tế

Máy biến áp là một trong những thiết bị điện từ, hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Nó có tác dụng nhằm truyền tải điện năng hoặc biến đổi dòng điện xoay chiều ở mức điện áp này sang mức điện áp khác những vẫn giữ nguyên tần số. Hay nói một cách dễ hiểu máy biến áp có vai trò quan trọng trong việc truyền tải điện năng.

Máy biến áp được sử dụng chủ yếu ở những nơi có nhu cầu điện năng cao như siêu thị, chung cư, nhà máy xí nghiệp, bệnh viện…

Quy trình sửa chữa máy biến áp

Máy biến áp là thiết bị điện có cấu tạo khá phức tạp. Vì vậy khi sửa chữa máy biến áp cần đảm bảo theo các quy trình sau:

  • Xác định nguyên nhân hư hỏng

Trước khi sửa chữa chúng ta cần kiểm tra tất cả máy biến áp nhằm xác định nguyên nhân bị hỏng như kiểm tra ruột máy, sự cách điện của các cuộn dây, kiểm tra các thông số kỹ thuật, kiểm tra sứ cao áp, hạ áp…

  • Đưa ra các phương án kỹ thuật tốt nhất

Vệ sinh thùng dầu của máy

Bảo dưỡng bộ điều chỉnh điện áp

Thay lớp dầu cách điện

Quấn lại cuộn dây cao áp, hạ áp

  • Tiến hành thử nghiệm sau khi sửa chữa

Sau khi sửa chữa xong hệ thống kỹ thuật viên sẽ tiến hành thử nghiệm máy xem đã đạt yêu cầu hay chưa trước khi đưa vào sử dụng.

Đo tỷ số biến áp, đo điện kháng ngắn mạch, đo tổn hao ngắn mạch

  • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Nhìn chung máy biến áp là thiết bị khá phức tạp, vì vậy bạn nên lựa chọn đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Địa chỉ sửa chữa máy biến áp chất lượng

Địa chỉ sửa chữa máy biến áp chất lượng

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện ngày càng nhiều và cấp thiết trong cuộc sống. Do đó nếu máy biến áp có hỏng hóc bạn cần tìm ngay đơn vị sửa chữa.

Nếu có nhu cầu sửa chữa máy biến áp bạn có thể tìm đến công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh. Địa chỉ tổ 21, huyện Đông Anh, tp Hà Nội. Đây là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh hoạt động chế tạo máy. Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa kinh tế Việt Nam phát triển công ty đã và đang nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào sử dụng những thiết bị điện tử hiện đại nhất. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tay nghề cao công ty đã tiến hành lắp đặt, sửa chữa cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Sửa dụng dịch vụ sửa chữa của công ty Đông Anh bạn sẽ được:

  • Cho mượn máy dự phòng nhằm đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng không bị dán đoạn.
  • Chi phí sửa chữa thấp với nhiều gói sản phẩm ưu đãi
  • Hiệu quả cao, an toàn: với hệ thống kỹ sư chuyên nghiệp, tay nghề cao đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình: bất kể khi nào cần sửa chữa bạn có thể gọi ngay cho công ty. Công ty sẽ cử đội ngũ kỹ thuật tới nhanh nhất.

Hãy đến với công ty chế tạo máy Đông Anh để được hưởng những gói dịch vụ sửa chữa máy biến áp tốt nhất. Bạn cũng có thể tự truy cập qua website https://bienapdonganh.vn/ để được tư vấn chi tiết.