Đúc tượng đồng phong thủy đẹp cho phòng khách

Phòng khách là không gian đặc biệt quan trọng trong mỗi căn nhà, được các gia chủ đầu tư, thiết kế với nhiều tâm huyết. Vật phẩm trang trí phòng khách thường được tuyển chọn khá nghiêm ngặt với nhiều tiêu chí, không chỉ đẹp, sang trọng mà còn cần hợp phong thủy. Tượng đồng là một lựa chọn tinh tế được nhiều gia đình yêu thích trong trang trí nội thất phòng khách. Đúc tượng đồng phong thủy cho không gian phòng khách, biến không gian trở nên nổi bật ấn tượng. Cùng tìm hiểu xu hướng trang trí phòng khách với tượng đồng phong thủy ấn tượng qua chia sẻ dưới đây.

Đồ đồng phong thủy trong trang trí phòng khách

Các vật phẩm phong thủy luôn là lựa chọn hàng đầu được gia chủ lựa chọn cho không gian phòng khách quan trọng. Bởi, phòng khách là trung tâm, tập trung sinh khí đất trời, long mạch của căn nhà. Đồ đồng mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. Theo quan niệm phong thủy, đồ đồng có khả năng trừ tà khí, mang lại may mắn, bình an, hưng thịnh cho căn nhà.

Vật phẩm bằng đồng được chế tác tinh xảo có ý nghĩa lớn trong việc chấn thủy, xua đuổi tà khí, mang lại điềm may mắn cho gia chủ. Việc lựa chọn đồ đồng phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ càng tăng thêm vượng khí cho không gian, giảm điều không may, vận hạn cho chủ nhân.

Nhiều người lựa chọn đồ đồng phong thủy trang trí trong phòng khách, đặt ở vị trí long mạch như một cách khai thông vận mệnh, thu hút tinh hoa đất trời. Một cách mang lại sự bình an trong tâm thức, một cách cầu may mắn trong cuộc sống đến với gia đình.

Lưu ý đúc tượng đồng phong thủy cho phòng khách

Tượng đồng phong thủy có nhiều mẫu, nhiều thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào đặc trưng mỗi gia đình, gia chủ. Việc đúc tượng cũng cần xem xét đến các yếu tố: tuổi gia chủ, hướng nhà, nguyên tắc phong thủy ngũ hành, sở thích gia chủ… Một số gợi ý đúc tượng đồng phong thủy: tượng con giáp, tượng các vị thần tài, tượng các linh vật may mắn, tượng quan vân trường…

Ngoài giá trị phong thủy, người dùng cần chú ý đến giá trị nội thất nhà ở. Kích thước tượng cần tương xứng, phù hợp với không gian trưng bày, vị trí bài biện.

Lựa chọn các cơ sở đúc tượng đồng uy tín để đảm bảo về độ tinh xảo, chất liệu đồng nguyên chất, cái thần được truyền vào mỗi bức tượng. Tay nghề thợ đúc tượng ảnh hưởng khá nhiều đến giá trị thẩm mỹ của tác phẩm, khả năng truyền thần vào tượng.

Các tác phẩm tượng đồng được xây dựng dựa trên nhân vật, điển tích riêng, có ý nghĩa đặc biệt đại diện cho may mắn, tài lộc, sức mạnh dành cho gia chủ. Đồng thời chất liệu đồng cao cấp càng tôn lên giá trị không gian, sự tinh tế trong thiết kế nội thất căn phòng. Lưu ý chọn mẫu tượng đồng phù hợp, dựa trên sở thích, ý nghĩa mà gia chủ mong muốn. Thành phát là cơ sở chuyên đúc tượng đồng truyền thống uy tín, sẽ là lựa chọn cho khách hàng quan tâm. Người dùng có nhu cầu, liên hệ để được thợ đúc đồng tay nghề cao, tư vấn mẫu mã phù hợp cho không gian phòng khách gia đình.