Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ tại Thanh Trì đi Sầm Sơn Thanh Hóa

Thuê xe 16 chỗ tại Thanh Trì để đi Sầm Sơn Thanh Hóa là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Đâu là dịch vụ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có được thông tin tuyệt nhất cho chuyến đi Sầm Sơn của mình.

Thời gian tuyệt vời nhất khi tới với Sầm Sơn

Bạn muốn thuê xe 16 chỗ tại Thanh Trì để đi Sầm Sơn, nhưng chí ít cũng nên tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe nào uy tín, nên tới Sầm Sơn vào khoảng thời gian nào hoàn hảo?

Sầm Sơn là bãi biển có vị trí gần với trung tâm thành phố Thanh Hóa. Nơi đây có khí hậu vô cùng dễ chịu, phân biệt giữa 2 mùa mưa và nắng rõ ràng. Chính vì nhận được lượng nhiệt cố định cho nên bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa luôn đậm chất riêng biệt, tạo nên nét du lịch chỉ riêng ngay tại Sầm Sơn mới có. Người ta khẳng định mùa đông trên biển không thể vui chơi, hoạt động giải trí. Tuy nhiên ở mức nhiệt vô cùng hoàn hảo ở Sầm Sơn thì các hoạt động tắm nắng, giải trí không bị ảnh hưởng, nắng không quá gắt gây hại cho da.

Hình ảnh có liên quan

Địa chỉ thuê xe 16 chỗ tại Thanh Trì đi Sầm Sơn Thanh Hóa

Thời gian tuyệt vời nhất mà bạn có thể đến với Sầm Sơn là khoảng từ tháng 5 đến tháng 8 hàng năm. Đến với Sầm Sơn khoảng thời gian này bạn hoàn toàn có thể có được sự mát mẻ, dễ chịu của khí hậu, tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành và những trò vui chơi giải trí ở Sầm Sơn. Đặc biệt đến với Sầm Sơn bạn không nên bỏ qua việc ngắm nhìn bình minh trên biển. Tất cả cảnh vật xung quanh đều lắng lại, mọi thứ chỉ có 2 màu là mảng sáng và tối rất thích thú. Sự giao thoa giữa ngày và đêm này mang tới cho nhiều du khách cảm nhận mới mẻ về Sầm Sơn. Đặc biệt một trong những vấn đề được nhiều người thích thú hơn nữa chính là tắm biển ngay vào sáng sớm trên biển để tận hưởng không gian thiên nhiên và nước biển trong lành có một không hai nơi đây.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Thanh Trì của Đức Vinh

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Thanh Trì vô cùng phát triển. Số lượng các đơn vị cho thuê xe tăng lên đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ tăng và giá thành giảm xuống khá nhiều. Tuy nhiên để tìm được dịch vụ cho thuê xe uy tín không phải ai cũng có thể có được.

Một trong những dịch vụ cho thuê xe tốt nhất hiện nay chính là Đức Vinh. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe hiện đại, chất lượng cao bậc nhất hiện nay. Dịch vụ cho thuê xe của công ty vận tải này có đầy đủ số lượng xe và chất lượng xe như khách hàng mong đợi.

D:Hinh anh Webxe-duc-vinh4.jpg

Đức Vinh địa chỉ thuê xe uy tín tại Thanh Trì

Theo đó, rất nhiều khách hàng đã từng tới với Đức Vinh để thuê các loại xe 16 chỗ, xe 4 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ… khác nhau. Số lượng khách hàng tới với Đức Vinh ngày càng đông, từ đó tạo nên thương hiệu và uy tín riêng của Đức Vinh mà nhiều đơn vị khác không có được.

Anh Vũ Văn Mến, nhân viên hành chính nhân sự của một công ty lớn tại Thanh Trì – Hà Nội khẳng định: “Tôi đã từng không dưới 2 lần thuê xe cho công ty đi tham quan, du lịch và thuê xe cho các sếp đi hội họp. Lúc đầu cũng lo lắng khi chọn lựa dịch vụ thuê xe của Đức Vinh nhưng kể từ lần đầu khi thuê chiếc xe 16 chỗ ở đây tôi đã “phải lòng” với dịch vụ của họ. Nói chung rất chuyên nghiệp, nhân viên lái xe nói tiếng anh lưu loát. Xe sạch đẹp, thông thoáng, điều hòa không có mùi mạnh như các loại xe khách bình thường. Giá thành rất mềm, cũng có thể một phần do đoàn chúng tôi đi vào giữa tuần nên thuê được xe giá rẻ. Từ lần đó cho tới nay, đi đâu tôi cũng chỉ tin tưởng dịch vụ xe ở Đức Vinh”.

Hi vọng những thông tin về thuê xe 16 chỗ tại Thanh Trì đi Sầm Sơn như trên quý khách đã biết nên chọn dịch vụ cho thuê xe của đơn vị nào tại Hà Nội rồi chứ. Nếu muốn biết thêm giá thành và những chi tiết về dịch vụ quý khách có thể liên hệ tại địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155

0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]