Giá của một chuyến du lịch Cát Bà là bao nhiêu?

Là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng không thể bỏ qua mỗi dịp hè đến. Đảo ngọc Cát Bà được đánh giá là một trong những hòn đảo xinh đẹp bậc nhất tại miền Bắc nước ta. Đi tour Cát Bà, ngoài chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều hoạt  động vui chơi hấp dẫn. Vậy giá của một tour du lịch Cát Bà là bao nhiêu? Hôm nay cùng theo chân tour.pro.vn/tour-cat-ba đến tìm hiểu và khám phá ngay nhé! 

1, Giá tour du lịch Cát Bà phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Cát Bà được biết với nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn. Cùng những bãi biển xinh đẹp, trong lành, bờ cát trắng mịn. Thế nhưng, thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách đến với Cát Bà đó chính là các món ăn được chế biển từ hải sản tươi ngon, hấp dẫn. Khám phá Cát Bà, du khách có thể với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây: 

+ Đơn vị cung cấp: Với mỗi đơn vị lữ hành đều có mức giá khác nhau. Giá tour đắt, rẻ sẽ phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà du khách lựa chọn. 

+ Thời gian đi du lịch: Thời gian dài hay ngắn sẽ đánh giá vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành đến mức giá của một tour du lịch Cát Bà. 

+ Thời điểm du lịch: Nếu bạn đặt tour đi Cát Bà vào những ngày bình thường sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi và giá thành sẽ rẻ hơn khi vào mùa cao điểm. 

+ Số lượng khách: Số lượng người sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một tour du lịch Cát Bà rẻ hay đắt. Bạn đi đoàn càng đông người giá sẽ cảng rẻ hơn nhiều so với đi ghép lẻ. 

2, Giá cho một tour du lịch Cát Bà là bao nhiêu? 

Một tour đi Cát Bà với mức giá phải chăng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo được đông đảo du khách yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian cho các chuyến du lịch. Bạn có thể lựa chọn tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm. Với mức chi phí chưa đến 1,5 triệu/người. 

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, có thể lựa chọn cho mình một tour đi Cát Bà 3 ngày 2 đêm. Với nhiều thời gian lưu trú và tham quan sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch khám phá lý tưởng nhất. Giá cho một tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm khoảng 1,8 triệu/người. Để được biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo các tour đi Cát Bà tại tour.pro.vn nhé! 

3, Kết luận

Trên đây là một số thông tin hữu ích cho một chuyến du lịch Cát Bà. nếu bạn có nhu cầu đến du lịch Cát Bà theo tour trọn gói. Hãy liên hệ với Tour Pro ngay để được tư vấn, báo giá, gửi lịch trình chi tiết theo yêu cầu nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch tại đảo Quan Lạn ý nghĩa và trọn vẹn nhất nhé! 

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều địa điểm, bấm xem thêm: du lịch Minh Châu – Vân Đồn