Hiểu về cơ chế lọc nước của máy lọc nano geyser ecotar chính hãng

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước gia đình lớn, để kiểm soát nguồn nước ăn uống vào cơ thể hàng ngày. Trang bị máy lọc nước giúp cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống… giúp các gia đình trong khu vực nước ô nhiễm, nguồn nước không đảm bảo được an tâm hơn, với máy lọc nước tinh khiết.

Công nghệ lọc nước nano geyser mang đến nhiều ưu điểm nhưng cũng có những hạn chế. Thương hiệu geyser ecotar đến từ Nga, được nhiều người dùng Việt quan tâm, về hiệu quả lọc. Cùng đánh giá khả năng lọc và làm sạch của máy lọc nước geyser ecotar với đặc trưng nguồn nước Việt nam.

Tìm hiểu về hệ thống lọc của máy lọc geyser ecotar

Máy lọc nước geyser ecotar là thương hiệu đến từ Nga, các modem được nhập khẩu trực tiếp. Thương hiệu geyser ecotar ứng dụng công nghệ màng lọc Nano hoàn toàn khác biệt so với nhiều modem máy lọc nước trên thị trường hiện nay – chủ yếu là công nghệ lọc RO.

Đặc trưng máy lọc nước geyser ecotar với hệ thống lọc 3 cấp độ. Với ứng dụng công nghệ lọc Nano và diệt khuẩn bằng nano bạc kép. Đặc điểm hệ thống lọc của máy geyser ecotar chính hãng:

  • Lõi lọc 1 – có tác dụng lọc thô, loại bỏ thành phần ion và tạp chất kích thước lớn.
  • Lõi lọc 2 – dựa trên cơ chế hấp thụ – màng lọc kích thước nano, có cấu trúc sợi dài polyme tăng diện tích tiếp xúc với nước, từ đó nâng cao hiệu quả hấp thụ kim loại nặng. Phần lõi lọc sợi polyme có tác dụng hấp thụ cao hơn so với lõi than hoạt tính nén. Hiệu quả lọc và loại bỏ đến 99.99% kim loại, vi khuẩn, tạp chất kích thước trên 5 micro, clo dư thừa trong nước máy.
  • Lõi lọc 3 – lõi lọc khử khuẩn bằng màng lọc nano bạc kép. Phần lõi lọc sẽ tiêu diệt gần như 100% vi khuẩn gây hại đến đường tiêu hóa.

Hiệu quả hệ thống lọc ecotar tương đương với các mode máy lọc Ro truyền thống với 5 cấp độ lọc khác. Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, với đầy đủ khoáng chất tự nhiên, an toàn và chăm sóc sức khỏe người dùng.

Có nên chọn máy lọc nước nano geyser ecotar cho gia đình Việt?

Máy lọc nước nano geyser ecotar chính hãng được thiết kế tối ưu lọc sạch gần như hoàn toàn tạp chất trong nước, khử khuẩn 100% an toàn. Tuy nhiên, đặc điểm máy lọc nước nano geyser ecotar phù hợp với nguồn nước cấp nhà máy ổn định. 

Một số ít modem máy lọc nước geyser ecotar được thiết kế cho thị trường Việt nam, có khả năng xử lý nước có độ cứng cao, chống đóng cặn hiệu quả. Người dùng cần chú ý đặc điểm cấp độ lọc và khuyến cáo sử dụng nguồn nước đầu vào của máy ecotar.

Nhìn chung, máy lọc nước ecotar với màng lọc nano bạc kép vẫn khá hạn chế trên thị trường và nguồn nước tại Việt nam. Chỉ nên sử dụng máy cho khu vực nước cấp, không có cặn vôi, nhiễm mặn…

Nguồn nước tại nhiều vùng Việt nam khá phức tạp, khó quản lý về chất lượng. Với công nghệ lọc nano, nước sẽ được làm sạch, giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nhưng đồng thời, máy lọc nước ecotar cũng có những hạn chế về khả năng lọc nguồn nước nhiễm mặn, phèn… 

Thị trường với nhiều thương hiệu lọc nước Ro được thiết kế riêng cho đặc trưng nguồn nước Việt Nam. Mua máy lọc nước karofi là lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích. Người dùng cần cân nhắc đặc điểm nguồn nước, tính năng máy và giá tiền để chọn modem máy lọc ecotar hay karofi phù hợp.