Hướng dẫn cách tạo tài khoản lazada bằng điện thoại di động

Nếu như trước đây một chiếc điện thoại chỉ có tác dụng nghe và gọi thì giờ đây chỉ cần chiếc điện thoại smart phone bạn có thể làm được rất nhiều việc ngay cả việc mua sắm. Bạn chỉ cần tải các ứng dụng mua sắm về điện thoại, tạo tài khoản đăng nhập và tiến hành mua sắm. Bài viết hôm nay xin chia sẻ đến bạn đọc cách đăng kgs tài khoản bgg lazada bằng điện thoại di động

cách-nhập-mã-giảm-giá-lazada.png

Cách tạo tài khoản Lazada bằng điện thoại

Điều kiện cần là điện thoại của bạn có kết nối mạng và có app của lazada. Nếu chưa có app lazada hãy vào mục ứng dụng và tải ngay nhé. Sau khi tải app bạn chỉ cần làm theo các bước sau để tải đăng ký tài khoản lazada.

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại.

Bước 2: Vào mục Tài khoản

Bên phải màn hình điện thoại sẽ có mục tài khoản và bạn chỉ cần click vào đó và tiến hành đăng ký tài khoản của mình. Mọi bước đăng ký sẽ được tối giản rất nhanh chóng.o

Bước 3: Chọn Đăng nhập/ Đăng ký

Khi click vào bên phải màn hình sẽ hiện ra 2 mục đăng nhập và đăng ký. Nếu bạn đã có tài khoản thì chọn đăng nhập. Nếu chưa có thì bạn chọn đăng ký

Bước 4: Đăng ký tài khoản Lazada

Tại đây đều có các mục như username, tên đăng nhập, mật khẩu…để bạn lựa chọn. Tài khoản đăng nhập bạn có thể sử dụng số điện thoại, email, facebook tuỳ theo sở thích của bản thân.

lazada-my-1-770x489.jpg

Để đăng ký bằng số điện thoại thì tại mục tên đăng nhập bạn hãy nhập số điện thoại của bản thân, username bạn có thể lấy bất kì tên nào, mật khẩu thì lazada sẽ yêu cầu số ký tự ít nhất là 6 trong đó mật khẩu phải chưa chữ viết hoa, viết thường, số, ký tự đặc biệt. Sau khi điền hết thông tin bạn click đồng ý và hệ thống lazada sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn và nhập mục mã OTP mà lazada yêu cầu.

Tương tự bạn cũng có thể đăng ký bằng mail như trên và lazada sẽ gửi mã OTP về mail của bạn để xác nhận.

Cuối cùng đăng ký bằng facebook. Thay vì phải điền các thông tin như trên thì bạn chỉ cần click vào biểu tượng facebook. Đăng nhập tài khoản và mật khẩu facebook và hệ thống lazada sẽ tự cập nhật số điện thoại, email… của bạn.

Hi vọng với các chia sẻ ở trên có thể giúp mọi người đăng ký tài khoản lazada trên điện thoại một cách dễ dàng. Để cập nhật mọi thông tim về cách sử dụng cũng như mã giảm giá lazada hãy truy cập website bloggiamgia.vn. Với mô hình chuyên tổng hợp các mã khuyến mãi lazada và các trang thương mại điện tử khác. Blog giảm giá được mọi người rất tin tưởng và đánh giá cao.

Tại đây mọi người có thể săn rất nhiều các mã giảm giá có giá trị từ cao đến thấp. Giá trị của mã giảm giá lazada còn tuỳ thuộc vào giá trị đơn hàng của bạn. Thậm chí mỗi mã giảm giá còn được giảm từ 500-1.000.000 đồng. Vì thế hãy sưu tầm thật nhiều mã giảm giá lazada về ví của mình nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với lazada.