Khám phá công viên các kỳ quan thế giới – du lịch Đà Nẵng 2019

Thân gửi hội chị em! Cầu vàng với bàn tay khổng lồ giờ đây không còn là điểm đến hot…hòn…họt tại Đà Năng nữa mà giờ đây Đà Nẵng lại mới kết nạp thêm một thành viên cực đẹp, cực chất đó chính là công viên kỳ quan thế giới. Vậy hôm nay hãy cùng Cinvestra Travel khám phá khu công viên này xem có gì mới lạ mà khiến các tín đồ sống ảo sốt xình xịch lên nhé!

>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn

Giờ đây chẳng cần phải sang trời Tây mà chỉ cần đi một vòng Đà Nẵng thôi đã có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cả thế giới rồi. “Cả thế giới bỗng chốc thu nhỏ vừa bằng một công viên”.

Khu công viên các kì quan thế giới tọa lạc trong tổ hợp khách sạn Hòa Bình Green thuộc  đường Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Nơi đây đã nhanh chóng trở thành điểm đến “check – in” vàng đang hot rần rần thu hút sự quan tâm đông đảo của các tín đồ “sống ảo”.

>> Tham khảo: Tour Cô Tô

Khu công viên các kỳ quan thế giới gồm 9 kỳ quan thế giới và các kỳ quan của Việt Nam được thu nhỏ như: Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do, Cối xay gió, Hải đăng, Tháp rùa… Đặc biệt nhất là các công trình như: Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp, Chùa Một Cột được dát vàng 24k.

Công viên này nằm trước tiền sảnh khách sạn dát vàng Danang Golden Bay. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp Công viên Kỳ quan ở Danang Golden Bay chẳng khác nào châu Âu thứ 2 giữa lòng Đà Nẵng.

Chỉ diện một bộ đồ cùng vài tư thế so deep  thì bạn đã có ngay những tấm ảnh nghìn like đấy nhé rồi bảo đi Âu hay Á đảm bảo ai nấy cũng đều tin răm rắp. Hiện tại Công viên Kỳ quan đang trong quá trình đi vào hoàn thiện, nên chỉ có khách lưu trú tại khách sạn mới được tham quan và chụp ảnh. Nhưng hội chị em cũng đừng nóng long quá, trong thời gian sắp tới có thông tin gì tôi sẽ thông báo tới các chị em ngay nhé!

>> Tham khảo: Tour Cát Bà