Kinh nghiệm vay tiền tiêu dùng theo Sim số đẹp

Vay tiêu dùng theo Sim số đẹp cần điều kiện gì? Bạn sẽ được vay với số tiền bao nhiêu? Làm thế nào để được vay với hạn mức cao nhất và xét duyệt, giải ngân trong thời gian sớm nhất? Tất cả những câu hỏi trên là điều mà bất cứ khách hàng vay vốn nào cũng mong muốn được giải đáp tốt nhất. Chúng tôi chuyên về các giải pháp vay vốn kinh doanh, tiêu dùng… sẽ hỗ trợ thông tin cho quý vị tốt nhất. Hoặc quý vị thấy những thông tin này vẫn chưa thỏa đáng, có thể liên hệ trực tiếp đến tài chính Fly để chuyên viên của chúng tôi tư vấn tốt hơn nữa nhé.

Vay tiêu dùng theo Sim số đẹp cần điều kiện gì?

Chỉ cần chứng thực sim chính chủ là bạn đã có thể làm thủ tục và tiến hành vay tiêu dùng theo SIM số đẹp ngay tức khắc. Giải ngân trong ngày sau khi thẩm định giá trị sim. Đây là hình thức vay tiền và giải ngân nhanh nhất. Hình thức này còn nhanh hơn cả vay kinh doanh bằng đăng ký ô tô. Sim của bạn số đẹp bao nhiêu thì khả năng bạn vay được số tiền lớn cao hơn bất nhiêu.

Hạn mức vay tiêu dùng theo SIM số đẹp

Hạn mức vay tối đa là 70 triệu đồng cho các Sim số đẹp. Tuy nhiên sim số đẹp của bạn được liệt vào hàng đặc biệt, đấu giá với giá trị rất cao thì số tiền vay sẽ lớn hơn nhiều. Vay theo sim thường là hình thức dành cho các khách hàng vay tiêu dùng để sở hữu một số vật dụng, trang trải phí sinh hoạt. Hình thức này mức lãi suất cũng khá thấp. Muốn biết chi tiết quý vị liên hệ đến Fly của chúng tôi để thẩm định, báo hạn mức vay và mức lãi suất chính xác nhất nhé.

Làm thế nào để được vay với hạn mức cao nhất

70 triệu là hạn mức vay tối đa của các Sim số đẹp. Ngoài Sim của bạn có số quá đặc biệt thì vẫn còn rất nhiều cách khác để vay được với số tiền lớn hơn mức mà chúng tôi đề cập ở trên.

Thứ nhất, Sim số đẹp kèm theo điện thoại iPhone 8 trở lên đang có iCloud trắng. Chỉ với những thông tin này kèm theo bạn sẽ vay được số tiền lớn hơn gấp nhiều lần mức định giá 70 triệu tối đa ban đầu.

Thứ hai, chọn các công ty tài chính uy tín và chuyên nghiệp. Hiện tại hạn mức cho vay vay tiêu dùng theo SIM số đẹp tại công ty tài chính Fly cao hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đưa ra các giải pháp vay vốn thích hợp nhất nhé.

Thời hạn vay theo sim kéo dài bao lâu

Thời hạn vay theo sim sẽ kéo dài từ 6 đến 36 tháng. Quý vị có thể linh động để trả tiền trong thời gian này mà không phải chịu lãi phạt trả trước. Hình thức vay này thời gian còn kéo dài hơn cả vay kinh doanh bằng đăng ký ô tô. Thời gian vay dài, lãi suất thấp, hạn mức vay cao. Nếu có Sim số đẹp đừng chần chờ, gọi cho Fly để làm thủ tục vay tiền ngay hôm nay nhé.

Tạm kết

Quý vị có thể tham khảo định giá sim ở nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác. Số tiền mà bạn được vay cao nhất vẫn là công ty vay vốn Fly. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24h để tư vấn và hỗ trợ mọi giải pháp vay vốn cho quý vị. Truy cập ngay Fly.vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, hotline liên hệ và các chi nhánh hỗ trợ vay vốn của chúng tôi nhé. Chúc quý vị sớm thực hiện được hợp đồng vay vốn bằng Sim điện thoại số đẹp tốt nhất hiện nay.