Lợi ích bất ngờ khi sử dụng máy mài lưỡi cưa

Một vật dụng không thể thiếu trong ngành chế biến gỗ chính may mai luoi cua. Máy mài lưỡi cưa mang đến rất nhiều lợi ích mà mọi người đều nhận được sau khi sử dụng. Đặc biệt là lợi ích trong các công xưởng, nhà máy chuyên sử dụng máy cưa. Hãy cùng xem những lợi ích bất ngờ khi sử dụng máy mài lưỡi cưa mà bạn nên sở hữu ngay.

Máy mài lưỡi cưa có công dụng gì?

 • Bỏ xa kĩ thuật mài lưỡi cưa truyền thống sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian, công sức. Trong khi đó, độ nghiêng, độ bén và bước tăng cũng không hề chính xác, có độ không đồng đều. May mai luoi cua là chiếc máy tuyệt hảo được sử dụng rất phổ biến. Hầu hết các loại máy chỉ có chiều dài khoảng vài m, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, quá tình thực hiện chỉ mất vài phút ngắn ngủi. Để tạo ra được sản phẩm chất lượng, đội ngũ kĩ thuật phải tốn rất nhiều công sức nghiên cứu, tìm tòi, tính toán. Đảm bảo được độ chính xác nhất.
 • Sự ra đời của máy mài lưỡi cưa gỗ với rất nhiều những tính năng tuyệt hảo. Có thể mài được khá nhiều biên bước răng, biên dạng răng theo đúng yêu cầu. Đặc biệt, tốc độ mài nhanh. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tùy thuộc vào mong muốn của mình. Ngoài ra, độ nghiêng răng cũng có thể điều chỉnh linh hoạt điều chỉnh khi mài. Đến khi mài hết răng thì máy sẽ tự động dừng lại.

Nguyên tắc vận hành của may mai luoi cua

Để máy mài lưỡi vận hành được thì phần lưỡi cưa sẽ phải được định vị ở ngay trên phần khung máy theo đúng hình chữ nhật. Máy phải được uốn cong ở 2 đầu. Trong quá trình thực hiện mài thì lưỡi cưa sẽ phải di chuyển theo chiều ngang. Nhờ vào chốt đẩy dịch chuyển từng bánh răng một. Khi đó, đá mài bắt đầu thực hiện việc mài theo truyền động của motor. Sau đó, máy mài bắt đầu di chuyển để những lưỡi cưa đầu tư đi xuống. Nhường chỗ cho những lưỡi cưa tiếp theo đó thực hiện quá trình mài sắc. Máy vừa thực hiện mài vừa đếm được số răng đã thực hiện một cách tự động.

9 lý do khiến máy mài lưỡi cưa luôn được ưa chuộng

 • Lợi ích bất ngờ khi sử dụng máy mài lưỡi cưa phải kể đến thiết kế chuyên nghiệp. Có thể ứng dụng được nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống
 • Khả năng mài đảm bảo chính xác nhất
 • Máy có tốc độ vận hành nhanh, ổn định. Giúp tiết kiệm được tối đa nhân công lao động và thời gian
 • Những thanh sắt trong may mai luoi cua đều được gia công kĩ lưỡng. Và tất cả được làm bằng chất liệu gang đúc nên có độ chính xác rất cao
 • Đòn bẩy của máy mài lưỡi được bố trí và điều chỉnh theo đúng thứ tự để việc mài lưỡi cưa được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Máy còn có thể mài được các góc khe hở, góc cắt độ sâu răng, độ sâu bánh răng thật chính xác.
 • Đĩa vành đai trên máy có tốc độ không thay đổi. Có thể tạo ra một thể liền mạch nhằm theo kịp sự thay đổi của răng cưa.
 • Máy sử dụng đơn giản, dễ dàng vận hành, an toàn, thân thiện với người dùng. Bạn không phải bỏ ra hàng giờ để nghiên cứu, học hỏi cách sử dụng máy. Sản phẩm có giao diện thân thiện với cơ chế hoạt động đơn giản. Cấu tạo cũng không quá phức tạp, cách điều khiển cũng dễ dàng. Không cần phải thay đổi bánh xe để mài
 • Người dùng dễ dàng điều chỉnh độ dày của lưỡi cưa thông qua đồng hồ đo
 • Khả năng tùy chỉnh độ cao giúp người dùng dễ dàng mài lưỡi ở những độ cao khác nhau

Sở hữu ngay máy mài lưỡi cưa, bạn sẽ thấy hiệu quả mang lại rất lớn.