Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng lazada

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử xuất hiện sớm ở Việt Nam. Lazada ra đời như đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong bán hàng online và là cầu nối giữa người bán và người mua. Tuy nhiên, cũng có nhiều trang thương mại ra đời để cạnh tranh với lazada. Mỗi trang thương mại điện tử đều có những chính sách, chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng sử dụng và mgg lazada cũng không ngoại lệ. Dưới đây là các lợi ích khi lựa chọn lazada.

lazada1-1525008873669205287911-0-0-399-710-crop-15250088834181309418260.jpg

Mã giảm giá lazada dành cho khách hàng mới

Để thu hút khách hàng sử dụng lazasa luôn có chính sách khuyến mãi với

Đơn hàng đầu tiên cho người mới. Hệ thống sẽ xác định bằng việc bạn lập tài khoản trên lazada.

Trong các chính sách của lazada thì chính sách khuyến mãi cho đơn hàng đầu tiên lag được hưởng ứng nhất. Đôi khi mã giảm giá lên đến 15% cho đơn hàng và như thế là các bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí rồi đó.

Tuy nhiên mọi người cũng cần lưu ý là mã giảm giá lazada cho đoen hàng mới tuỳ thuộc vào thời gian, chính sách của các nhà bán hàng là khác nhau. Vì thế bạn cũng cần phải cập nhật mã thường xuyên bằng cách truy cập website, app, facebook… của lazada để cập nhật mã nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Ngoài ra, có một cách rất được ưa chuộng hiện nay chính là sử dụng các website chuyên tổng hợp các mã giảm giá của các trang thương mại điện tử lớn. Trong các website đó có bloggiamgia.vn là được mọi người tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Một phần vì tại đây luôn cập nhật đầy đủ các mã giảm giá. Ngoài ra, giao diện của website cũng dễ nhìn, dễ sử dụng nên mọi người có thể dễ dàng lấy được mã.

Khách hàng mới nên dùng mã giảm giá Lazada khi nào?

photo-1-15434827229601880588731-crop-1543482876002549927858.jpg

Các mã giảm giá chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 đơn hàng duy nhất nên bạn cần phải cân nhắc kỹ để lựa chọn mgg lazada phù hợp. Thông thường thì bạn nên sử dụng các đơn hàng từ 800.000 – 1.000.000 là có thể áp dụng mức mã giảm giá cao nhất. Tính ra bạn đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Để lấy mã khuyến mãi lazada cho đơn hàng đầu tiên thì mọi người hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản và xác nhận qua mail. Tiếp theo bạn lựa chọn sản phẩm cần mua và nhập mã giảm giá trong bước thanh toán.

Trước khi xác nhận bạn nên kiểm tra lại mã cũng như tổng số tiền trước xem đã chính xác hay chưa mới bấm Ok nhé. Nếu mã giảm giá không hợp lệ các bạn cần kiểm tra xem mã giảm giá cí hợp lệ không, có nằm trong chương trình trình khuyến mại hay không. Ngoài ra có thể là một trong số sản phảm nào bạn mua không nằm trong chương trình giảm giá hoặc đây không phải là tài khoản mới đăng ký.

Nếu bạn không nằm trong các trường hợp đó mà vẫn không thể sử dụng mã thì hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn của lazada để được hỗ trợ. Tuy nhiên, đây chỉ là những trường hợp hy hữu và hầu hết các đơn hàng đều có thể sử dụng mã.

Như vậy việc trở thành khách hàng của lazada bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và bạn cũng có thể tết kiệm được rất nhiều chi phí mua hàng. Vì vậy đừng quên lâph luôn tài khoản lazada mới để mua hàng nhé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng bằng việc lập nhiều tài khoản. Hệ thống của lazada sẽ quét và phát hiện ra ngay.