Lợi ích lưới bảo vệ an toàn ban công mang lại

Chọn căn hộ sinh sống và bỏ qua lưới bảo vệ an toàn ban công  quả là một sai sót lớn. Bởi sản phẩm mang tới người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất. Vậy đó là những lợi ích gì? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những thông tin bổ ích nhất.

Đáp ứng tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ là tiêu chí đầu tiên cần nhắc đến khi nói về sản phẩm lưới an toàn ban công cho chung cư. Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt, thể hiện được sự đơn giản nhưng thu hút ánh mắt người nhìn trong lần đầu tiên nhìn thấy.

Sản phẩm được tạo thành từ những sợi cáp inox cao cấp với đặc tính không tét gỉ. Thiết kế chạy dọc song song với khoảng cách tương đối nhỏ mang tới tính thẩm mỹ tốt cho không gian lắp đặt. Sản phẩm không làm che tầm mắt người nhìn, mang đến không gian thoáng đãng nhất định. Vì vậy, có thể khẳng định tính thẩm mỹ cao đối với không gian sống khi bạn chọn lắp đặt lưới bảo vệ an toàn ban công chung cư.

An toàn cao

Lưới bảo vệ an toàn ban công chung cư không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ, sản phẩm còn thể hiện được đặc tính an toàn cho người sử dụng. Bởi trên thực tế, thiết kế đơn giản theo lối song song với khoảng cách nhỏ giúp trẻ nhỏi hiếu động không thể lọt qua khe hở.

Không ít người thắc mắc về quá trình thoát hiểm khi lắp đặt sản phẩm này và nghi ngờ về độ an toàn của chúng. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi hệ thống đã hoàn toàn tính toán được điều này. Vì vậy lưới bảo vệ ban công hỗ trợ người dùng tháo lắp đơn giản trong quá trình khẩn cấp.

Sản phẩm không chỉ bảo vệ từ bên trong. Trên thực tế sản phẩm còn hỗ trợ bảo vệ cống trộm từ bên ngoài xâm nhập vào. Bởi dù có giỏi leo trèo đến thể nào trộm cũng không thể chui qua hàng rào do lưới chắn mang lại.

Độ bền cao

Khi nhìn bên ngoài trông sản phẩm khá mong manh, bởi những sợi cáp inox tạo được trang bị trên tâm chắn không mấy dày dặn. Tuy nhiên, nếu xét tổng thể về độ bền bạn dễ dàng nhận thấy lưới bảo vệ an toàn ban công chung cư không thua kém bất cứ sản phẩm nào khác.

Chất liệu cáp inox được trang bị có khả năng chống ăn mòn, chống tét gỉ cao. Vì vậy dù thường xuyên tiếp xúc với những tác nhân gây hại từ môi trường xâm nhập nhưng sản phẩm vẫn giữ được tính thẩm mỹ, độ bền cao, không dễ đứt gãy.

Độ bền cao của sản phẩm còn được thể hiện chi tiết trong chế độ bảo hành đơn vị mang lại. 12 tháng hoặc hơn nữa là thời gian bảo hành của chúng. Qua đó bạn dễ dàng nhận độ bền của sản phẩm lớn đến thế nào.

Giá rẻ

Dù hội tụ được những đặc tính nổi bật kể trên. Tuy nhiên, mức giá được đưa ra cho những sản phẩm này khiến bạn ngạc nhiên. Chỉ chưa tới 200 ngàn đồng bạn đã sở hữu ngay sản phẩm như ý muốn về sử dụng.

Những lợi ích của lưới bảo vệ an toàn ban công chúng tôi vừa chia sẻ kể trên. Hy vọng giúp bạn nắm bắt thêm một số thông tin về sản phẩm. Nếu có nhu cầu chọn tìm đến đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm lưới bảo vệ ban công chất lượng hãy liên hệ ngay với đơn vị Siêu thị giàn phơi để nhận được thông tin chi tiết nhất.