Mách bạn tìm cách tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu nhôm tại TP.HCM

Nhôm là một trong những loại vật liệu được sử dụng trong cuộc sống. Phế liệu nhôm cũng là sản phẩm được thu mua nhiều với các mức giá khác nhau. Để tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu nhôm giá cao tại TP. Hồ Chí Minh, trước hết bạn cần hiểu về phế liệu nhôm.

Phế liệu nhôm là gì?

Trước khi đi tìm kiếm đơn vị uy tín về thu mua phế liệu nhôm giá cao thì khách hàng cần nắm bắt được các thông tin, thông số cơ bản về dòng phế liệu này. Việc này giúp khách hàng biết phân loại và định giá được loại phế liệu nhôm mình đang sở hữu.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\nhom-11.jpg

Nhôm được biết đến là loại kim loại mềm, nhẹ, có màu trắng ánh kim, tỷ trọng của nhôm chỉ chiếm 1/3 sắt hay đồng. Vì nhôm mềm nên dễ uốn và dễ dàng gia công. Nhôm có khả năng chống ăn mòn và không bị nhiễm từ. Nhôm được dùng trong ngành công nghiệp vũ trụ và đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc.

Tuy nhiên, khi hết hạn sử dụng nhôm sẽ bị loại và được gọi là phế liệu nhôm. Hiểu một cách đơn giản, phế liệu nhôm là phần nhôm bị bỏ đi làm từ nhôm sau quá trình sản xuất hoạch sử dụng để làm nguyên liệu tái sản xuất.

Phế liệu nhôm sau khi được thu mua sẽ được sử dụng là nguồn nguyên liệu tái sản xuất; tái chế thành các sản phẩm khác hoặc được sử dụng vào các mục đích khác nhau tùy thuộc vào đơn vị nhập khẩu muốn làm gì.

Phế liệu nhôm là một trong những loại phế liệu có giá trị nên được rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu săn đón. Bởi vậy, mức giá phế liệu nhôm cũng không được ổn định. Có đơn vị thu mua phế liệu nhôm với giá cao nhưng cũng có đơn vị thu mua với mức giá khá thấp. Tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu nhôm giá cao và uy tín không phải điều đơn giản.

Tại TP. Hồ Chí Minh có địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao nào uy tín?

Vài năm trở lại đây, thị trường thu mua phế liệu nhôm giá cao TP. Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ. Điều này vừa giúp khách hàng có nhiều lựa chọn nhưng cũng khiến nhiều khách hàng phải hoang mang khi tìm kiếm đơn vị thu mua uy tín. Song với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, xuất khẩu phế liệu công ty Lập Nghiệp được đánh giá là đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại Sài Gòn.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\phe-lieu-long-an.jpg

Phế liệu nhôm là một trong những sản phẩm mũi nhọn được Lập Nghiệp liên tục thu mua với mức giá hấp dẫn và các chính sách dịch vụ cao cấp. Tại Lập Nghiệp phế liệu nhôm được phân cấp rõ ràng với những mức giá hợp lý so với chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, Ghé thăm Website công ty Lập Nghiệp đang thu mua phế liệu nhôm các loại như sau:

– Loại 1. Loại nhôm cứng, đây thuộc loại nhôm khối hoặc dạng khung được loại ra từ quá trình sản xuất, loại này được chúng tôi thu mua giá cao vì tính nguyên vẹn và không bị lẫn tạp chất.

– Loại 2 . Đây là loại nhôm được lấy ra từ các chi tiết máy móc do hư hỏng hoặc nhôm từ các khuôn từ nhà máy đóng giày…Đây loại phế liệu nhôm được mua với giá rẻ hơn loại 1, nhưng đây cũng là loại phế liệu khá phổ biến hiện nay.

– Loại 3. Đây là loại nhôm được thải ra hoặc vụn từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có số lượng lượng, chúng tôi chỉ thu mua loại này khi không lẫn các tạp chất khác hoặc lẫn tạp chất với số lượng ít, loại này được mua với giá thấp hơn 2 loại trên.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của công ty Lập Nghiệp đó là cung cấp dịch vụ chất lượng cao, tư vấn khách hàng cụ thể, chuyển khoản ngay sau khi giao hàng và có hệ thống xử chuyên chở phế liệu hiện đại.

Lựa chọn Lập Nghiệp để thu mua phế liệu nhôm tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận là lựa chọn sáng suốt cho khách hàng.