Mẹo phân biệt hoành phi câu đối đồng thật và giả chỉ trong một nốt nhạc

Nhiều khách hàng dở khóc dở cười khi mua phải hoành phi câu đối đồng chất lượng kém. Bởi họ khó có thể phân biệt nếu không có kinh nghiệm mua sắm đồ đồng. Nếu bạn tin vào những lời quảng cáo hấp dẫn từ các cơ sở bán hoành phi câu đối bằng đồng hám lời, thì hậu quả bạn nhận lại chắc chắn sẽ không thể tốt hơn. Đừng để mình rơi vào cạm bẫy đó, mẹo phân biệt hoành phi câu đối đồng thật và giả dưới đây sẽ giúp bạn ngay chỉ trong một nốt nhạc.

Tính ưu việt chỉ có ở hoành phi câu đối đồng

Có mặt tại các không gian thờ cúng linh thiêng, hoanh phi cau doi dong mang đến những câu ca tụng công ơn tổ tông, trồng cây đức đắp nền nhân để con cháu được hưởng, phát huy vẻ vang và nối dõi muôn đời. Sở dĩ, sự lên ngôi của hoành phi bằng đồng chính bởi nét ưu việt chỉ có riêng ở sản phẩm.

  • Chất liệu bền lâu, dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian
  • Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp
  • Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng
  • Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao
  • Có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Mẹo phân biệt hoành phi câu đối đồng thật và giả chỉ trong một nốt nhạc

  • Nếu đem so sánh hàng thật giả, thì người dùng ai cũng biết hàng thật bền đẹp, sử dụng dài lâu. Đặc biệt với hoành phi câu đối đồng chất lượng, chính hãng sẽ có tuổi thọ đến hàng chục năm. Sản phẩm được bảo hành lên đến 20 năm. Trong khi hàng kém chất lượng chỉ tồn tại 1 – 2 năm là đã nhanh chóng bị phai màu, họa tiết lỗi…
  • Xét về cân nặng, sản phẩm hoanh phi cau doi bang dong đúc thủ công với chuẩn tỷ lệ đồng thường có cân nặng và phải. Phôi đồng dày, bề mặt đồng nhẵn mịn do được chạm khắc thủ công trên đồng nguyên tấm nhập khẩu cao cấp. Còn các sản phẩm hàng giả hoặc hàng dập máy sẽ có trọng lượng rất nhẹ do tỷ lệ đồng thấp, phôi đồng mỏng. Hoặc nếu sản phẩm đúc nhiều chì cân nặng sẽ nặng hơn bình thường. Phôi chỗ dày chỗ mỏng, bề mặt lỗ rỗ không láng mịn như hàng chính hãng.
  • Về mẫu mã, hàng hoành phi câu đối đồng chất lượng hoàn toàn đảm bảo những nét chạm khắc chi tiết như long, ly, quy, phượng, các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt, đơn giản được hạm tay 100% rất tinh xảo. Còn sản phẩm kém chất lượng, hàng dập máy sẽ rất nhiều chi tiết, rõ nét, trăm cái như một.
  • Về giá cả, Đối với những mẫu sản phẩm cần sự tỉ mỉ cao và kĩ thuật chạm khắc cầu kì như hoành phi bằng đồng cao cấp, thì mức giá bán chắc chắn sẽ cao hơn so với những sản phẩm đơn giản hơn. Khoảng vài triệu đồng đến vài chục triệu/ bức. Trong khi hàng kém chất lượng chỉ từ vài trăm ngàn đồng là đã có thể mua được.

Mọi lo lắng mua phải hàng giả của bạn sẽ không còn nữa. Đến ngay Thành Phát để được tư vấn mẫu mã, kích thước, đồng thời sở hữu những bức hoành phi câu đối đồng chất lượng tốt nhất. Thành Phát không ngừng nỗ lực để tạo ra một thương hiệu chuyên nghiệp hơn, cao cấp hơn. Hoành phi bằng đồng Thành Phát sẽ là cầu nối vững chắc để đưa các sản phẩm tinh xảo tới mọi người tiêu dùng Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngay hôm nay để nhận về những ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành dài hạn bạn nhé.