Nên chọn mua thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đạt chuẩn ở đâu để tốt nhất?

Để nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn của mình các nhà quản lý nhà hàng khách sạn luôn cố gắng đưa ra những biện pháp góp phần làm tăng doanh số. Một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công suất phát từ chính hiệu quả của các món ăn mà thiết bị bếp inox công nghiệp chính là yếu tố góp phần quan trọng làm nên điều đó.

Hiện nay, việc chọn lựa bếp nhà hàng đòi hỏi người dùng phải biết cách để có thể tìm được các sản phẩm chất lượng. Đó chính là lý do họ tìm đến những thương hiệu uy tín và chất lượng.

Hình ảnh có liên quan

Tiêu chuẩn của hệ thống thiết bị bếp nhà hàng khách sạn là gì?

Mua sắm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn là một hạng mục rất quan trọng trong quá trình đầu tư và khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên thực tế, không phải bất kì người nào cũng có hiểu biết rõ về vấn đề này. Đó chính là lý do mà trước khi chọn mua tốt nhất bạn nê tham khảo nhà tư vấn, thiết kế và bếp trưởng.

Bếp nhà hàng không như bếp gia đình bởi chúng là tổ hợp phức tạp của rất nhiều các dụng cụ với công suất lớn, chuyên nghiệp và đa năng dùng để nấu với số lượng lớn cho nhiều suất ăn. Chính vì vậy bếp nhà hàng cần đạt được một số tiêu chuẩn sau:

– Khu vực bếp cần phải có sự thông, thoáng, thiết kế bố trí một cách khoa học, tiện lợi lưu thông, thuận tiện các chức năng sử dụng.

– Chất liệu thiết bị bền chắc, vệ sinh đảm bảo an toàn vì vậy nên chọn lựa chất liệu inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc sử dụng thiết bị bếp trong nhà hàng

– Sử dụng chủ yếu gas công nghiệp trong khu vực bếp.

– Hệ thống thông hút khói, chụp thông gió cần phải được lắp đặt tiêu chuẩn công nghiệp.

Hình ảnh có liên quan

– Hệ thống cấp thoát nước công suất lớn, mạnh và đảm bảo duy trì nguồn nước sạch.

– Có đầy đủ chủng loại thiết bị cho việc chế biến đa dạng món ăn, phục vụ nhu cầu của bếp trưởng.

Nên thực hiện phân khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn như thế nào?

Để có thể ổn định và kinh doanh đạt hiệu quả, khu vực bếp nhất thiết phải có sự sắp xếp thông minh và khoa học. Hiện nay nguyên tắc 1 chiều được áp dụng với thiết bị bếp nhà hàng khách sạn vô cùng hiệu quả:

Khu kho -> khu sơ chế -> Khu nấu -> Khu phục vụ -> Các khu bánh, bếp nguội -> Khu rửa, vệ sinh.

Hệ thống phân khu bếp được thiết kế và lắp đặt linh hoạt phù hợp theo từng quy mô và diện tích của từng nhà hàng. Nhưng dù thiết kế theo kiểu nào vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và linh hoạt trong nấu nướng, thuận tiện cho các đầu bếp làm việc.

Để có thể mua được các sản phẩm bếp nhà hàng chất lượng và uy tín, một gợi ý mà bạn nên lựa chọn đó chính là sản phẩm bếp đến từ inox Hùng Cường. Tại đơn vị này, bạn sẽ được cung cấp tất cả những sản phẩm bếp chất lượng và có mức giá tốt nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn chọn mua bạn nhé!