Nên hay không nên đầu tư nhà ở đô thị vệ tinh aqua city

Bất động sản với nhiều biến động, thay đổi theo chính sách, quy hoạch của nhà nước, phát triển kinh tế khu vực. Tp. Hồ Chí Minh với bước chuyển mình mạnh mẽ mang đến nhiều cơ hội cho khu vực lân cận các khu vực vệ tinh của thành phố. Dự án Aqua City Đồng Nai được khởi công quy II/2019 với nhiều cơ hội và tiềm năng hấp dẫn thu hút nhà đầu tư. Nhưng cũng không ít nhà đầu tư đang còn đắn đo về dự án, với những vấn đề thắc mắc liên quan đến pháp lý, quy hoạch chiến lược, cơ hội… Cập nhật thông tin dự án aqua city qua chia sẻ dưới đây.

Vấn đề pháp lý và quy hoạch của dự án aqua city

Dự án bất động sản aqua city được mở bán đầu tháng 8/2019, thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên để đầu tư an toàn thông tin về quy hoạch và pháp lý của dự án vẫn được quan tâm đặc biệt, cần được làm rõ để nắm bắt thời cơ kịp thời.

Dự án được đầu tư bởi CĐT novaland group – tập đoàn bất động sản uy tín khu vực phía Nam. Dự án đã được hoàn thành pháp lý, cấp phép xây dựng tỉ lệ bản đồ 1:500, nằm trong quỹ đất dự án dream city khu vực phía đông Sài Gòn. Thiết kế quy hoạch: Edaw (Mỹ) quy hoạch 1/200, Nikken Sekkei (Nhật) quy hoạch 1/500, GHD (Australia) quy hoạch 1/5000.

Khách hàng khi mua và đặt cọc dự án sẽ được cấp sổ cho từng nền. Với giấy tờ cấp phép xây dựng, quy hoạch rõ ràng được CĐT cung cấp chi tiết. Dự án được định hướng xây dựng thành khu đô thị vệ tinh, sinh thái với tỉ lệ xây dựng chỉ 25%, với đầy đủ tiện nghi: trường học, trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên cây xanh… Lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn về nhà ở, kinh doanh.

Chủ đầu tư novaland mang đến cơ hội thanh toán hấp dẫn

Quy hoạch dự án aqua city được định hướng phát triển bởi novaland đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại cho cư dân: Đồng Nai, Sài Gòn, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chủ đầu tư novaland mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ hấp dẫn với các chính xách:

  • Giá cản hộ chỉ từ 6 tỉ, ưu đãi so với đất nền khu vực. Chỉ cần 760 triệu để sở hữu 1 trong những căn hộ aqua city.
  • Chính sách thanh toán theo giai đoạn, được chia thành nhiều đợt với tỉ lệ thanh toán 1-3% mỗi đợt. Thời gian bàn giao kéo dài 48 tháng, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn khi cơ sở hạ tầng khu vực hoàn thiện.
  • Hỗ trợ tài chính vay vốn thanh toán từ các ngân hàng lớn: vietcombank, Vp bank, Mb bank… ưu đãi cho giai đoạn một với nhiều chế độ giảm giá và quà tặng.

Đánh giá một dự án bất động sản cần cập nhật thông tin từ nhiều nguồn, kịp thời nhanh chóng để nắm bắt thời cơ đầu tư hấp dẫn. Thông tin dự án sẽ được cập nhật tại https://manhnovaland.com/, các nhà đầu tư có thể tham khảo chi tiết. Dự án với những cơ hội vàng của một siêu đô thị sinh thái, đón đầu xu hướng nhà ở nghỉ dưỡng hấp dẫn. Lựa chọn đầu tư hay không đầu tư dựa vào nhìn nhận và chớp cơ hội từ các dự án BĐS mang lại.