Nhà mạng cung cấp wifi doanh nghiệp uy tín tại hà nội

Doanh nghiệp tại hà nội là một thị trường lớn và béo bở cho các nhà mạng. Bởi nhu cầu sử dụng mạng chất lượng cao của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay là vô cùng lớn để đáp ứng nhu cầu hoạt động, công việc và kết nối. Mạng là phần thiết yếu tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. Nhà mạng nào cung cấp wifi tốt nhất cho doanh nghiệp tại hà nội. Đánh giá dưới đây sẽ cho người dùng nhận diện về thị trường và lựa chọn đăng ký wifi hà nội hiệu quả cho doanh nghiệp.

Top 3 nhà mạng lớn cho chất lượng tốt nhất hiện nay

Lựa chọn nhà mạng là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người dùng cần quan tâm khi sử dụng wifi. Đặc biệt với khách hàng là doanh nghiệp, yêu cầu chất lượng đường truyền cần ổn định, tốc độ truy cập lớn cho nhiều thiết bị và khách hàng sử dụng. Đánh giá top 3 nhà mạng lớn hiện nay cung cấp cho doanh nghiệp : Viettel – VNPT – FPT. Trong đó:

  • Chất lượng băng thông của 3 nhà mạng được đánh giá ngang nhau, không có nhiều chênh lệch về chất lượng đường truyền. Cả 3 nhà mạng đều có đầu tư mua băng thông chất lượng, đảm bảo đường truyền trong và ngoài nước ổn định, có cam kết tốc độ mạng quốc tế. Ví dụ như mạng wifi FPT có cam kết băng thông quốc tế tối thiểu 1.1 Mbps.
  • Cơ sở hạ tầng của các nhà mạng Viettel, VNPt, FPT được đánh giá có mức độ phủ sóng cao nhất. FPT, VNPT là những nhà mạng lâu đời, cơ sở hạ tầng phát triển, phạm vi rộng. FPT phủ sóng và phát triển nhiều hơn tại khu vực thành phố, khu vực tập trung dân cư. Viettel ra đời sau nhưng được đầu tư mạnh mẽ với bước phát triển vượt trội, phủ sóng rộng khắp toàn quốc và quốc tế.
  • Các gói cước wifi đa dạng – cả 3 nhà mạng đều mang đến nhiều gói cước wifi doanh nghiệp hấp dẫn, tốc độ truy cập cao, đa dạng theo quy mô doanh nghiệp. Giá cước linh hoạt, được đánh giá rẻ nhất thị trường. Giá cước các nhà mạng Viettel < FPT = VNPT. Do viettel có hậu thuẩn kinh tế từ quân đội mạnh mẽ hơn các nhà mạng khác. Ưu đãi dịch vụ từ các nhà mạng lớn, tặng modem, miễn phí lắp đặt, gói cước Fshare cho doanh nghiệp.
  • Chính sách dịch vụ, chăm sóc khách hàng – FPT là nhà mạng được đánh giá chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đầu tư chuyên môn kỹ thuật, quy trình làm việc nghiêm ngặt hỗ trợ khách hàng tiện ích. 2 nhà mạng Viettel và VNPT có chất lượng dịch vụ tốt.

Lưu ý khi chọn lắp đặt mạng wifi cho doanh nghiệp tại Hà nội

Lắp đặt wifi ở hà nội cho doanh nghiệp không khó, bởi cơ sở hạ tầng khu vực như hà nội phát triển, lại   là khu vực đầu não, với nhiều nhà cung cấp uy tín, dịch vụ đa dạng, đường truyền ổn định nhất. 3 nhà mạng trên là top đầu lựa chọn cho nhu cầu sử dụng mạng doanh nghiệp.

  • Chú ý băng thông gói cước theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Cam kết chất lượng băng thông quốc tế là bao nhiêu.
  • Chú ý chính sách ưu đãi: giá cước, khuyến mại khách hàng, tặng modem tốc độ cao, tặng gói dịch vụ quản lý mạng doanh nghiệp. Yếu tố quan trọng để doanh nghiệp được tối ưu tài chính.

Các gói cước nhà mạng đa dạng cho nhu cầu sử dụng doanh nghiệp. Khách hàng cần lưu ý đánh giá nhu cầu, chất lượng dịch vụ từ 3 nhà mạng lớn, so sánh và chọn lựa giải pháp hiệu quả nhất về chất lượng kỹ thuật và tài chính. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích cho khách hàng lắp đặt wifi tại hà nội hiệu quả, ổn định với giá tốt nhất.