Những điều cần biết khi lắp đặt, sử dụng bảng huỳnh quang

Ngoài chức năng viết bằng bút dạ, bảng huỳnh quang còn phát sáng làm nổi bật thông tin thể hiện trên bảng. Bảng viết huỳnh quang là công cụ phục vụ thông báo, giới thiệu, ghi menu trong quán xá, nhà hàng, cửa hàng. Lắp đặt, sử dụng bảng viết huỳnh quang cần lưu ý nhiều yếu tố để bảo đảm chất lượng, hiệu quả, độ bền và tính an toàn khi sử dụng.

1. Bảng viết huỳnh quang là gì?

Bảng huỳnh quang là bảng viết làm bằng kính trong suốt, bề mặt bảng chỉ có duy nhất một tấm kính được bo cạnh bằng viền kim loại. Bề mặt bảng viết bằng bút dạ quang, có thể xóa sạch dễ dàng. Bảng tích hợp đèn LED gắn trong viền bo cạnh. Đèn LED phát sáng khi được kết nối với nguồn điện.

2. Sử dụng bảng kính huỳnh quang như thế nào?

Bạn viết bằng bút dạ chứa bột quang mịn, bột quang sẽ phản sáng khi có ánh đèn chiếu vào. Cách vẽ, viết trên bảng huỳnh quang tương tự như bảng viết thông thường. Bút dạ quang có nhiều màu sắc và bạn nên tận dụng tối đa chúng để thể hiện thông tin sinh động trên bảng.

Dây đèn LED được kết nối đến công tắc và nguồn điện, bạn bật nút mở sẽ thắp sáng toàn bộ đèn. Đèn lan tỏa trên bề mặt kính trong suốt không cản sáng, tạo ánh sáng cho bột quang rực rỡ, nổi bật và lung linh hơn. Công nghệ đèn LED nhấp nháy, biến đổi màu giúp tăng tính thu hút của bảng huỳnh quang. Khi không sử dụng, bạn nhấn nút tắt hoặc ngắt kết nối điện.

Bảng kính huỳnh quang có đèn LED phát sáng

3. Có nên lắp đặt bảng kính huỳnh quang trong nhà hàng, quán xá?

Bạn muốn thể hiện menu, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi một cách sống động, trẻ trung và đẹp mắt nhất? Hãy lắp đặt bảng kính huỳnh quang!

Bạn muốn thu hút nhiều khách hàng chú ý và ghé thăm cửa hàng của bạn? Bảng kính huỳnh quang là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ quan!

Ánh sáng lung linh và rực rỡ của bảng huỳnh quang luôn “hút” thị giác, giúp người đi đường dễ dàng nhận biết và đến với cửa hàng của bạn. Khách hàng sẽ nắm được những sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi để mua sắm, sử dụng dịch vụ mà bạn đang muốn bán được chạy hàng nhất.

Bảng kính huỳnh quang chạy bằng điện tiện lợi, viết một lần có thể sử dụng mãi mãi hoặc dễ dàng thay đổi nội dung mới. Bảng dễ lắp đặt, dễ sử dụng và không gây tốn diện tích. Chi phí lắp đặt bảng huỳnh quang phải chăng, chưa đến 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu bảng kính huỳnh quang chất lượng tốt.

Bảng kính huỳnh quang rất nên được lắp đặt trong các cửa hàng, quán xá

4. Lưu ý khi lắp đặt, sử dụng bảng kính huỳnh quang

Bạn nên lắp đặt bảng viết huỳnh quang kính cường lực, kính có độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt nên khó nứt vỡ. Bảng kính huỳnh quang đa sắc có màu sắc bắt mắt, đèn LED sinh động hơn bảng đơn sắc. Kích thước và các loại bảng kính huỳnh quang đa dạng như: bảng kính trong suốt, bảng treo tường, bảng có khung chân… Bạn nên chọn theo nhu cầu sử dụng, nên chú trọng đến chất lượng bảng thay vì chỉ quan tâm giá rẻ.

Bảng huỳnh quang chỉ phát sáng mực đối với mực chứa bột quang. Trước khi viết, bạn nên lắc bút để bột quang lan đều. Thông tin thể hiện trên bảng cần ngắn gọn, cô đọng, có điểm nhấn và có hình vẽ trang trí độc đáo. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp rủi ro kính nứt vỡ, bạn nên thay bảng kính huỳnh quang mới.

Để được tư vấn A-Z về bảng kính huỳnh quang, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 24/7: 0971.549.666. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, sản xuất bảng huỳnh quang theo yêu cầu, giao bảng đúng mô tả chất lượng trên toàn quốc.