NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TẶNG HOA CHO NGƯỜI YÊU

Một nửa của thế giới mà Thượng đế đã tạo ra là phụ nữ – là những người đại diện cho cái đẹp, cho sự dịu dàng và ngọt ngào. Và Người lại ban cho thế gian các loài hoa, biểu tượng của vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy. Chính lẽ đó không có người phụ nữ nào không xao xuyến, rung động trước những bông hoa cả. Vẻ đẹp, mùi hương của nó cuốn hút tất cả mọi người chìm đắm trong nó, hoa còn có tác dụng điều hòa cảm xúc của mỗi chúng ta, giúp cho niềm vui nhân đôi lại cũng giúp san sẻ nỗi buồn.

Vì thế hoa đã trở thành một món quà không thể thiếu cho các cặp tình nhân để tăng thêm sự lãng mạn, tăng thêm tư vị của tình yêu. Những bạn gái chắc chắn sẽ rất vui khi nhận được một đóa hoa và buổi hẹn hò của các bạn sẽ trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Nhưng tặng hoa gì cho bạn gái là câu hỏi mà hoa tươi Văn Nam nhận được nhiều nhất khi các chàng trai đến cửa hàng mua hoa. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi chọn hoa tặng một nửa thế giới xinh đẹp.

Những lưu ý trước khi chọn hoa

Để chọn được bó hoa chứa đựng tất cả tình cảm bạn muốn dành  cho người ấy bạn phải tìm hiểu một số điều trước khi quyết định chọn mua hoa:

Người yêu bạn thích loài hoa gì? Đây là một câu hỏi bắt buộc mà bạn trai cũng phải trả lời được. Nếu bạn chưa biết nàng thích hoa gì thì bạn có thể hỏi bâng cua trong những cuộc nói chuyện hằng ngày. Chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để bạn tìm hiểu điều đó. Nhận được loài hoa yêu thích từ người yêu là sự hạnh phúc của mọi cô gái.

Màu sắc yêu thích của cô ấy? Tặng một bó hoa cho người mình thương với màu sắc mà cô ấy yêu thích sẽ làm cho tâm trạng của cô ấy vô cùng vui vẻ.

Cuối cùng mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa riêng, nên hãy dựa vào hoàn cảnh, thông điệp muốn truyền tải mà tặng một loài hoa phù hợp nhé. Để làm được điều đó bạn cần tìm hiểu ý nghĩa của các loài hoa thông qua mạng internet hoặc sự tư vấn tại tiệm hoa tươi tại Tphcm.

Một số loài hoa dành cho tình yêu

Hoa hồng: được mệnh danh là nữ hoàng của những loài hoa bởi vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy. Vì thế loài hoa này còn được gọi là hoa của tình yêu, mỗi màu sắc đại diện cho một tình yêu ở những cung bậc khác nhau. Hoa hồng đỏ đại diện cho một tình yêu nồng nàn, cháy bỏng, còn bông hồng trắng lại là đại diện cho tình yêu ngây thơ trong sáng và thuần khiết.

Cẩm tú cầu: mang ý nghĩa của sự hạnh phúc và viên mãn, về một cái kết tuyệt đẹp cho tình yêu đôi lứa. Hay nó còn đại diện cho lời xin lỗi khi bạn gái giận rỗi kèm theo lời hứa yêu thương trọn đời.

Hoa lan: là loài hoa đại diện cho nét đẹp thanh cao và dịu dàng cộng với mùi hương ngọt ngào lan tỏa trong không gian sẽ là món quà vô cùng đặc biệt để dành tặng cho bạn gái.