Những mẫu trứng rung tình yêu được nhiều người sử dụng nhất

Trứng rung tình yêu là sản phẩm đồ chơi người lớn giúp chị em thỏa mãn dục vọng, giúp cho bạn có màn dạo đầu ấn tượng với một nửa kia của mình. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những mẫu trứng rung tuyệt vời cho bạn.

Những mẫu trứng rung tình yêu được nhiều người sử dụng nhất
Những mẫu trứng rung tình yêu được nhiều người sử dụng nhất

1.Trứng rung tình yêu có 2 đầu đa năng 

Trứng rung tình yêu có 2 đầu đa năng là sản phẩm xứng đáng được nhiều chị em tin tưởng nhất.

Với mẫu trứng rung này thì bạn sẽ nhận về những ưu điểm như:

a.Trứng rung tình yêu kích thích  có 2 đầu 

Trứng rung này có 2 đầu kích thích cô bé cực phê, cực sướng.

Một đầu được thiết kế như dương vật giả để đưa sâu vào trong âm đạo của chị em. Dương vật giả này giúp chị em có cảm giác chân thật nhất và giống như đang làm tình cùng với bạn đời.

Những mẫu trứng rung tình yêu được nhiều người sử dụng nhất
Những mẫu trứng rung tình yêu được nhiều người sử dụng nhất

Một đầu được thiết kế là trứng rung kích thích điểm G, kích thích cô bé để có được những cảm xúc khoái cảm nhất.

b. Trứng rung làm từ chất liệu cao cấp 

Chất liệu làm nên sản phẩm trứng rung này chính là silicon vô cùng mềm mại. Điều đáng nói là chất liệu cao cấp này không hề làm tổn thương đến cô bé mà còn kích thích điểm G rất phê nên được nhiều chị em tin dùng nhất hiện nay.

2. Trứng rung có 2 đầu có gai 

Cũng gần giống với trứng rung 2 đầu đa năng nhưng trứng rung tình yêu 2 đầu có gai này cũng mang đến những điểm khác biệt như:

  • Gai kích thích mạnh: phần gai được thiết kế mềm mại, êm ái nên khi đi vào cô bé sẽ tạo nên những cọ xát mềm mịn, làm cho cô bé sướng nhất có thể.

  • Tốc độ rung có thể điều chỉnh: khi chơi đồ chơi người lớn là trứng rung này thì bạn có thể tự động tùy chỉnh tốc độ rung để sản phẩm mang đến những khoái cảm như mong đợi.

  • An toàn: sản phẩm cực kỳ an toàn cho cô bé và tất nhiên, khi bạn sử dụng thì không nên sử dụng chung với bất kỳ ai khác để tránh những bệnh lây nhiễm.

3. Trứng rung điều khiển từ xa 

Một sản phẩm trứng rung tình yêu cao cấp nhất mà bạn không thể nào bỏ qua đó chính là trứng rung điều khiển từ xa.

Theo shop khoái cảm thì sản phẩm trứng rung điều khiển từ xa này là sản phẩm bán chạy nhất.

Trứng rung này có những ưu điểm như:

  • Điều khiển từ xa: bạn sẽ chỉ cần nhấn nút trên điều khiển là có thể sử dụng trứng rung này. Nhờ tính năng điều khiển từ xa này mà bạn có thể sử dụng trứng rung để thỏa mãn nhu cầu bất cứ nơi đâu bạn muốn. Dù bạn đi làm ,đi chơi hay đi bất cứ nơi đâu thì trứng rung cũng có thể phục vụ nhu cầu tình dục cho bạn.

  • Nhỏ gọn: thiết kế nhỏ gọn của trứng rung tình yêu này cũng rất thuận lợi cho việc đi xa nên bạn có thể yên  tâm khi có người bạn đồng hành đáng tin tưởng này.

  • Dễ vệ sinh: sau khi sử dụng trứng rung thì bạn sẽ dễ dàng vệ sinh sản phẩm vì sản phẩm rất dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần không chà xát mạnh, không sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh sản phẩm là được.

4. Trứng rung hình dáng trái tim 

Trứng rung hình trái tim cũng là một trong những mẫu trứng rung tình yêu được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm này có thể mang đến cho bạn những ưu điểm vượt trội như:

  • Thiết kế đặc biệt: thiết kế hình trái tim sẽ giúp các bạn nữ cảm nhận được sự mơn trớn và tình yêu đặc biệt mà sản phẩm này mang đến cho họ.

  • Tốc độ rung từ nhẹ đến mạnh: khi mới bắt đầu mơn trớn thì trứng rung sẽ ở mức độ nhẹ. Nhưng khi chị em muốn đạt cực khoái thì trứng rung sẽ chạy ở mức độ mạnh và giúp chị em sướng tê người.

  • Hỗ trợ màn dạo đầu: màn dạo đầu rất quan trọng. Hiểu được điều đó nên trứng rung trái tim sẽ hỗ trợ cho các cặp đôi trong màn dạo đầu. Từ đó mà họ có thể nhập cuộc xung mãn hơn.

Trên đây là những mẫu trứng rung tình yêu dành cho bạn để bạn hiểu hơn về sản phẩm trứng rung này. Hi vọng là bạn sẽ tìm cho mình được mẫu trứng rung phù hợp với nhu cầu của mình.