Những thông tin cơ bản về đèn học chống cận

Đèn học chống cận là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ chiếu sáng thông qua sự chênh lệch của quá trình chuyển hóa năng lượng giúp nguồn sáng chiếu mạnh hơn và ổn định hơn. Loại đèn này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi mẫu mã cũng như hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho bản thân và người thân trong gia đình trong quá trình học tập và làm việc.

Nên chọn loại đèn chống cận thị tốt

Trên thị trường đèn học hiện nay có 3 loại đèn học cơ bản phân theo loại bóng phát sáng đó là đèn học led, đèn sợi đốt và đèn compact. Mỗi loại bóng có một ưu điểm, nhược điểm và đặc tính riêng. Đánh giá trên phương diện chiếu sáng hiệu quả và an toàn, đèn học chống cận Led chính  là sản phẩm hoàn hảo hơn cả.

Đèn Led chính là sản phẩm đột phá của ngành khoa học  ánh sáng giúp con người giảm thiểu và chữa trị tình trạng tật khúc xạ bởi:

  • Trong quá trình phát sáng , đèn Led không tạo ra nguồn năng lượng lãng phí, dư thừa vì vậy đèn ngoài khả năng chống cận còn có khả năng tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay.
  • Đèn Led không tỏa ra nhiệt lượng quá nhiều giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì đèn luôn được hoạt động trơn chu cũng như không gây uy hiếp hại cho người khác.
  • Ánh sáng của đèn Led được duy trì liên tục, không nhấp nháy đồng thời đèn luôn tạo ra lượng ánh sáng dịu nhẹ giúp mắt thoải mái hơn khi học tập và làm việc.
  • Tuổi thọ của bóng thường cao hơn so với các loại bông thông thường khác

Thông số kỹ thuật, những nguyên lý hoạt động

Để phát huy được tính năng chống cận hiệu quả, hầu hết các mẫu đèn học chống cận đều phải đảm bảo và tuân thủ chế tạo theo các thông số kỹ thuật sau:

  • Sử dụng ánh sáng của đèn Led trong quá trình chuyển hóa năng lượng điện bởi ánh sáng phát ra từ sự chuyển hóa năng lượng này luôn tạo ra cường độ ánh sáng thích hợp ổn định. Bóng duy trì được cường độ chiếu sáng trong thời gian dài giúp mắt hạn chế việc điều tiết để thích nghi với sự thay đổi liên tục của ánh sáng giúp mắt khỏe hơn và không bị mắc tật khúc xạ.
  • Chiều cao tối ưu của một chiếc đèn học chống cận phải đảm bảo độ cao giao động từ 40 – 50 cm. Chiều cao này là độ cao lý tưởng giúp ánh sáng bao phủ toàn bộ không gian bàn học của bé một cách đầy đủ nhất. Người tiêu dùng không nên chọn mua những mẫu đèn học có độ cao quá bởi có thể diện tích chiếu sáng sẽ tăng lên nhưng cường độ ánh sáng sẽ giảm đi hoặc với các loại đèn học quá thấp sẽ tập trung ánh sáng vào 1 điểm khiến lượng sáng dư thừa sẽ khiến mắt nhức mỏi và láo hơn.
  • Công suất của bóng đèn Led nên chỉ chọn mức nguồn dưới 13W
  • Hiệu suất ánh sáng của đèn nên lựa chọn mức từ 50 – 60 lm-w. Đây là mức ánh sáng phù hợp nhất giúp cường độ ánh sáng duy trì ổn định và chất lượng nhất.

Hãy lựa chọn sản phẩm được cung cấp bởi các đơn vị trên thị trường đòi đòi người tiêu dùng hết sức thông thái trong việc giao tiếp và ứng xử.

Việc sử dụng đèn học chống cận được nhiều người lựa chọn và quan tâm hàng đầu hiện nay. Để có thể sở hữu được các mặt hàng đèn học hãy liên hệ với chung tôi qua địa chỉ web: https://thichdiy.com/ để được tư vấn tốt nhất và hiệu quả nhất.