Những vật phẩm không thể thiếu của bộ ngũ sự bằng đồng cao cấp nhất

Được biết đến như một vật phẩm trang trí mang đầy ý nghĩa tâm linh tốt đẹp. Bộ ngũ sự bằng đồng cao cấp mang đến giá trị tuyệt vời về mặt hình thức lẫn nội dung. Những vật phẩm không thể thiếu của bộ ngũ sự bằng đồng đều mang mỗi ý nghĩa riêng đầy thông điệp truyền tải. Tất cả đều quy tụ ước mơ, khát vọng của thế hệ con cháu người Việt.

Tại sao bộ ngũ sự bằng đồng xuất hiện phổ biến trong không gian thờ cúng?

Bộ ngũ sự bằng đồng trở thành nét đẹp và phong tục văn hóa truyền thống của người Việt Nam ta từ xưa đến nay. Xuất hiện trong các không gian thờ cúng ngoài công dụng là một loại sản phẩm trang trí làm tăng thêm nét đẹp, sự tôn nghiêm cho bàn thờ tổ tiên, đình chùa, miếu, từ đường, nhà thờ họ…Thì bộ ngu su bang dong cũng được sử dụng rộng rãi như là một loại vật dụng mang ý nghĩa phong thủy. Hóa giải được hung khí, làm tăng thêm cát khí, gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ và tài lộc. Ngày nay, sản phẩm trở thành những món quà tặng vô cùng ý nghĩa trong những dịp lễ, tết, khai trương, tân gia hay mừng thọ…

Những vật phẩm không thể thiếu của bộ ngũ sự bằng đồng cao cấp nhất
Những vật phẩm không thể thiếu của bộ ngũ sự bằng đồng cao cấp nhất

 

Những vật phẩm không thể thiếu của bộ ngũ sự bằng đồng cao cấp nhất

  • Đỉnh đồng: Đỉnh đồng trong bộ ngũ sự bằng đồng cao cấp nổi bật với hình tượng con nghê, là hiện thân của sự uy quyền, bản lĩnh của con người. Thân đỉnh đồng được chạm rồng khảm ngủ sắc, là nơi hội tụ vẻ đẹp độc đáo của nghệ thuật đúc đồng
  • Chân nến: Đôi chân nến bằng đồng là vật phẩm tượng trưng cho ngọn hải đăng soi đường chỉ lối để mọi thành viên trong gia đình sống hướng thiện. Nó là biểu tượng của chân lí mà ông cha ta muốn nhắc nhở con cháu của mình phải sống sao cho đúng đạo, chuẩn chỉnh.
  • Đôi hạc: Khắc họa hai hình tượng hạc và rùa, một trong những linh vật cao quý trong trời đất. Tượng trưng cho sức sống bền bỉ, dẻo dai, tinh thần đoàn kết trong cuộc sống.

Bộ ngũ sự bằng đồng phổ biến với những kích thước nào?

Có vô vàn những kích thước khác nhau của bộ bằng đồng ngũ sự. Nhưng phổ biến nhất và nhận được sự lựa chọn nhiều nhất vẫn là những kích thước phổ biến như:

Những vật phẩm không thể thiếu của bộ ngũ sự bằng đồng cao cấp nhất
Những vật phẩm không thể thiếu của bộ ngũ sự bằng đồng cao cấp nhất
  • Ngũ sự cao 35 cm
  • Ngũ sự cao cao 45 cm
  • Ngũ sự cao cao 55 cm
  • Ngũ sự cao cao 50 cm
  • Bộ Ngũ sự cao 60 cm
  • Ngũ sự cao cao 70 cm…

Mua bộ ngũ sự bằng đồng cao cấp nhất nên chọn địa chỉ nào?

Bất kì một địa chỉ bán đồ thờ cúng uy tín nào bạn cũng có thể tìm thấy được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Mỗi sản phẩm bộ ngũ sự đồng cao cấp đều chứa đựng cả tâm huyết và nghệ thuật chạm khắc tinh xảo của những nghệ nhân làm ra nó.

Hãy đến ngay với Thành Phát, chọn lựa sản phẩm ở cửa hàng của Thành Phát, bạn sẽ được thỏa sức khám phá, trải nghiệm vô vàn những bộ ngũ sự phù hợp cho không gian thờ cúng của bạn. Thành Phát luôn đảm bảo giá cả tất cả các mặt hàng bộ ngũ sự đều ở mức giá tốt nhất. Giao hàng nhanh,; miễn phí giao hàng trong nội thành những thành phố lớn; sản phẩm độc quyền, thiết kế độc đáo, tinh xảo; chế độ bảo hành lên tới 20 năm…

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những bộ đồ đồng thờ cũng ngũ sự đẹp nhất ngay hôm nay. Đồng hành cũng Thành Phát sẽ giúp bạn gỡ bỏ nỗi lo hàng kém chất lượng hay mua hàng bị hớ giá.