Pô độ chơi như thế nào để thể hiện sự chuyên nghiệp

Độ pô cần sự chuyên nghiệp. Nếu bạn không biết chơi pô độ thì nên tìm hiểu kỹ trước khi chơi nhé. Đây là một nghệ thuật độ xe và thể hiện sự chuyên nghiệp, am hiểu của các bạn về pô xe máy. Độ bô như thế nào để đảm bảo hệ thống xả vẫn hoạt động tốt, không làm tắc ngẽn máy, nóng máy mới là điều quan trọng. Đặc biệt là độ thẩm mỹ cao và phù hợp với các dòng xe máy mà mình đang đi. Chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số thông tin về độ pô của bên dưới. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về pô độ một cách tốt nhất.

Chia sẻ độ pô xe máy đúng cách

Để pô độ đạt tiêu chuẩn bạn phải xem xét độ mạnh mẽ. Tiếng kêu mạnh và ấm, độ thẩm mỹ cao là điều quan trọng nhất. Tiếp sau đó nên chú ý đến tốc độ thải khí ra ngoài và nhiều yếu tố khác. Hiện nay độ pô xe máy có 2 kiểu là Slips – On và Full System. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu cả 2 phương pháp trên.

  • Slips – On là kiểu độ pô không toàn phần. Người độ chỉ tập trung vào các bộ phận như: lon pô, buồng nén, phần bụng và cổ. Buồng khí thải vẫn được giữ nguyên theo đúng nguyên bản của nhà sản xuất.
  • Full System là kiểu độ pô phức tạp hơn. Hay nói cách khác là độ toàn phần, thay đổi toàn bộ hệ thống lon ống xả, cổ xả và bụng ống xả.

Các lỗi phổ biến khi độ pô xe nên biết

Pô xe máy ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình vận hành của xe máy. Bạn phải đảm bảo được quá trình vận hành tốt. Hiện nay, nhiều người sau khi độ pô sẽ phạm phải một số sai lầm sau:

  • Động cơ vận hành không ổn định, hay bị ngắt, nóng máy, xả khói không đều
  • Khi chạy với tốc độ cao, ga lớn thì động cơ hoạt động bị giật
  • Cảm biến bị hư hỏng, ghi nhận sai và làm mất khả năng hoạt động của tua máy khiến người sử dụng không thể lên ga
  • Âm thanh thay đổi và nghe tiếng kêu khác thương, không mạnh mẽ và ấm mà lại “ré” lên hoặc bị rè nghe rất khó chịu.
  • Việc độ pô sai cũng gây tốn nhiên liệu và mất tay ga một cách thất thường.

Các loại pô độ nên quan tâm

Pô R9 và Pô Leovince là 2 dòng sản phẩm được yêu thích hiện nay. 2 dòng pô này nhập khẩu chính hãng, thương hiệu nổi tiếng, kiểu dáng đẹp. Đây là một trong những thể loại bạn không nên bỏ qua.

  • Pô độ xe máy R9 có thiết kế độc đáo, kiểu dáng thể thao và giá cả phù hợp. “Hơi thở” nhẹ nhàng, tiếng kêu mạnh và trầm mang đến cảm giác phấn khích cho người sử dụng.
  • Pô độ leovince với thiết kế gọn nhỏ, kiểu dáng thể thao cũng đang được lòng của nhiều dân độ xe hiện nay. Kiểu dáng đẹp, hoạt động tốt, pô có thể lắp đặt cho nhiều dòng xe khác nhau. Chính vì vậy chúng đang chiếm thế thượng phong và được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Hai dòng pô này hiện đang nổi tiếng nhất trên thị trường Việt. Bạn cũng có thể nghiên cứu thêm nhiều dòng pô độ khác để tăng sự lựa chọn hơn cho mình.

Tạm kết

Hy vọng các thông tin về Pô độ của chúng tôi đã mang đến cho các bạn nhiều am hiểu thú vị nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá về các loại pô độ ở bài viết sau để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Pô độ chơi như thế nào để thể hiện sự chuyên nghiệp.