Tận hưởng sàn nhà sạch tiện nghi với robot hút bụi liectroux e30

Công việc hút bụi và lau sàn rất tốn thời gian cần được vệ sinh thường xuyên trả lại không gian sống sạch cho người dùng. Tuy nhiên, công việc ngoài xã hội bận rộn, nhiều công việc nhà không tên sẽ khiến bạn bỏ qua sàn nhà bẩn. Trang bị robot hút bụi tự động đang dần trở thành giải pháp cho nhiều gia đình, người dùng để không gian được giữ sách thường xuyên mà không tốn sức. Thiết bị robot hút bụi liectroux e30(c30b) nhập khẩu Đức, với nhiều giá trị tiện lợi cho không gian sống sạch, tiện nghi.

Tính năng khi sở hữu robot liectroux e30(c30b)

Robot hút bụi liectroux e30 nhập khẩu từ Đức, với công nghệ hiện đại, ứng dụng thông minh, đạt các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của các nước trong khối EU. Sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung nhưng được đánh giá cao về tính năng vệ sinh nhà ở hữu ích:

  • Khả năng hút tương đương máy hút bụi cầm tay. Với lực hút ở chế độ thông thường là 1800 PA, max ở mức 2000 PA, xử lý được chất bẩn ướt hoặc khô, kích thước lớn nhỏ khác nhau. Sản phẩm hút bụi và lau nhà tiện lợi.
  • Thiết lập bản đồ 2D nhà ở nhanh chóng, tái cập nhật thường xuyên để thiết bị hoạt động linh hoạt, an toàn trong không gian. Hiệu suất di chuyển cao, không bỏ sót các khu vực trong nhà ở, cùng các chế độ di chuyển linh hoạt.
  • Thời gian làm việc của robot ở chế độ thường lên đến 100 phút, cho diện tích sàn trên dưới 100m2 hiệu quả. Độ ồn thấp, giảm thiểu ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên.
  • Bộ lọc HEPA cao cấp, nhiều lớp lọc bỏ bụi phấn hoa, lông thú, kháng khuẩn trả lại không khí trong lành.

Thiết bị có thể thiết lập quản lý cài đặt trên app điện thoại. Tự động hóa hoàn toàn khả năng lau nhà, hút bụi… giúp nhà được vệ sinh sạch mọi lúc, khi không có người ở nhà. Sau giờ làm trở về, bạn và các thành viên đã có sàn nhà sạch, an toàn để sinh hoạt.

Điểm cộng về thiết kế của lietroux e30 cho nhà hiện đại

Thiết kế robot liectroux e30 với kiểu dáng mạnh mẽ, nhỏ gọn có thể luồn lách vào gầm tủ, gầm bàn ghế… để vệ sinh sạch mọi không gian. Giải quyết vấn đề lo ngại cho các khu vực khó vệ sinh, kể cả với máy cầm tay. Kích thước robot chiều cao 74mm, khá thấp nên có thể di chuyển linh hoạt trên nhiều khu vực.

Không gian nhà ở sẽ hiện đại và sang trọng hơn với thiết kế robot tự động hóa. Kiểu dáng bo tròn, nhựa ABS độ bền cao, chịu lực va đạp tốt. Mẫu thiết kế màu sắc trắng đen nổi bật dễ dàng kết hợp với vật dụng nội thất xung quanh.

Hiệu suất hút sạch nhiều loại chất bẩn, hoạt động thông minh giữ nhà khi không có người ở nhà. Thiết bị trả lại không khí trong lành, nhà sạch cho các thành viên khi đi làm và đi làm về. Người dùng sẽ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi trong không gian sống sạch. Thiết kế sang trọng của liectroux làm nổi bật không gian. Lưu ý chọn mua sản phẩm chính hãng các đơn vị uy tín khác để đảm bảo chất lượng và giá cả sản phẩm. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại novadigital để được tư vấn, chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt nếu sản phẩm không như cam kết.