THIẾT KẾ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHO SHOP THỜI TRANG

Nhu cầu ăn mặc của con người ngày càng cao, chúng ta đòi hỏi những kiểu dáng trang phục khác nhau để phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau. Ví dụ như những bộ đồ mang phong cách công sở phù hợp với công việc, một bộ váy nhẹ nhàng cho những buổi trà chiều, dạo phố hay một bộ đồ thế thao để tạp luyện sức khỏe. Tóm lại với mỗi thời gian, môi trường khách nhau chúng ta sẽ chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp.

Chính vì thế nhu cầu mua sắm được tăng lên, các cửa hàng thời trang được mở ra ngày càng nhiều, tạo nên sức cạnh tranh rất lớn cho thị trường. Để việc kinh doanh của shop quàn áo trở nên thuận lợi chủ cửa hàng sẽ tìm mọi biện pháp quảng cáo như thông qua mạng xã hội, phát tờ rơi và một hình thức không thể thiếu đó chính là bảng hiệu quảng cáo. Việc làm bảng hiệu quảng cáo tphcm cho các cửa hàng thời trang không chỉ với ục đích thu hút khách hàng mà còn đánh dấu một địa chỉ thương hiệu uy tín. Vậy việc đặt thiết kế quảng cáo cho cửa hảng của mình cần chú ý những gì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Về thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Nói về thời trang về cơ bản sẽ chia làm 2 loại cửa hàng như sau. Một là, cửa hàng đã tạo nên thương hiệu có một hệ thống chi nhành trên cả nước được rất nhiều khách hàng biết đến. Hai là, những cửa hàng buôn bán quần áo mới kinh doanh, hàng hóa được nhập từ nhiều nơi bằng sự chăm chỉ của chủ quán. Với một loại hình của hàng thời trang thì sẽ đòi hỏi về yêu cầu quảng cáo khác nhau.

Đối với các cửa hàng thương hiệu thì thông thượng họ đã có những logo, biểu tượng riêng của của hàng như: F&M, Adidas, Nike,…thì việc thiết kế quảng cáo vô cùng đơn giản vì chúng tôi chỉ cần dựa vào mặt bằng mới của cửa hàng chọn kích cỡ phù hợp sau đó thiết kế theo một mẫu có sẵn, sau đó thi công lắp đặt sao cho phù hợp nhất. Với loại cửa hàng này, bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi về chất lượng và kĩ năng thi công nhiều hơn là sự sáng tạo trong thiết kế.

Đối với các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ thì yêu cầu thiết kế quảng cáo tương đối phức tạp vì là sự bắt đầu chứ không phải bắt chước giống các cửa hàng thương hiệu. Vì là trong ngành khinh doanh thời trang nên việc dựa vào phong cách trang phục của cửa hàng để thiết kế bảng hiệu là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo một không gian sang trọng cho cửa hàng, tạo sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại bảng hiệu quảng cáo như sử dụng chữ inox, mica, hộp đèn chữ nổi,… để tạo được hiệu ứng tốt nhất. Thường thì chúng tôi sẽ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu truyền tải của khách hàng sau đó chỉnh sửa cho hợp lý nhất. Ví dụ nếu bạn kinh doanh thời trang trẻ em thì trong thiết kế sẽ có sự ngây thơ nghịch ngơm, sử dụng các tông màu trong sáng nhẹ nhàng, nếu bạn kinh doanh trang phục công sở chúng tôi sẽ sử dụng các tông chủ đạo là đen, trắng pha chút màu sắc để tạo nên ấn tượng về sự sang trọng của trang phục thu hút được thị hiếu của khách hàng.