Thông số kỹ thuật và tính năng máy viền chắp 4 kim 6 chỉ Siruba D007S

Hiện nay, có nhiều loại máy viền để bạn có thể lựa chọn cho dây chuyền sản xuất cả mình. Theo chúng tôi, máy viền chắp 4 kim 6 chỉ Siruba D007S là một trong những dòng sản phẩm tốt mà bạn nên tham khảo để đem lại năng suất cao và chất lượng sản phẩm tốt cho công ty của mình.

1.      Những thông số của máy viền chắp 4 kim 6 chỉ Siruba D007S

Để mang đến những sản phẩm may mặc tinh tế, chất lượng tốt thì phần viền của sản phẩm phải được gia công một cách cẩn thận. Bên cạnh kỹ năng của người thợ may, dòng máy viền được sử dụng cũng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Do đó, khi đầu tư vào ngành công nghiệp không khói này, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất.

Máy viền chắp đến từ thương hiệu SIRUBA là một lựa chọn đáng tin cậy

Dòng máy viền chắp 4 kim 6 chỉ Siruba D007S của hãng SIRUBA là một trong những sản phẩm đáp ứng được phần lớn những yêu cầu khắt khe của những nhà đầu tư kỹ tính nhất. Đây là một trong những sản phẩm được tin dùng của hãng.

Sản phẩm máy viền chắp 4 kim 6 chỉ Siruba D007S có công dụng chính là để viền mép các sản phẩm may mặc hay hàng khác như bao bố, túi,… Sản phẩm là hàng chất lượng cao đến từ Đài Loan.

Thiết kế bên trong của máy là motor servo với năng suất cao và sự hoạt động bền bỉ. Chiếc máy được tự động hóa một cách tối ưu. Thêm vào đó, chân vịt của máy được nâng tự động.

Bên ngoài máy được bố trí rộng rãi nhằm tối đa diện tích làm việc. Ống xilanh nhỏ chu vi 150mm nên chúng ta có thể sản xuất đa dạng sản phẩm.

2.      Máy viền chắp 4 kim 6 chỉ Siruba D007S có tốt không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người vô cùng băn khoăn sau khi đã tìm hiểu qua về thông số kỹ thuật của sản phẩm này.

Trên thực tế và trong kết quả kiểm nghiệm, máy viền chắp 4 kim 6 chỉ Siruba D007S giúp cho việc sản xuất được thực hiện trong thời gian ngắn hơn. Hay nói cách khác, ta sẽ có năng suất cao hơn.

Trước hết, động cơ motor của máy là động cơ servo liền trục nên lúc nào máy cũng có thể hoạt động với công suất lớn mà hiệu quả không thay đổi.

Hiệu quả làm việc cao, chất lượng sản phẩm đồng đều khi sử dụng máy SIRUBA

Máy viền chắp thông thường chỉ được sử dụng để may các loại ống có diện tích lớn như ống tay áo, ống quần, mép túi, mép bao,… Đến với dòng sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể sản xuất các sản phẩm có kích thước nhỏ hơn như quần áo sơ sinh, quần áo trẻ em bởi xilanh của máy nhỏ tới 150mm.

Những người thợ may có diện tích làm việc rộng hơn khi máy bố trí khung làm việc rộng rãi. Nhờ vậy, quá trình đưa vải vào máy may được thu ngắn, khiến cho năng suất may tăng cao.

Sản phẩm còn rất tiết kiệm điện năng, mang đến sự tiết kiệm chi phí trong sản xuất cho các nhà đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đầu ra mà còn thu hẹp chi phí.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến máy viền chắp 4 kim 6 chỉ Siruba D007S mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình trong kinh doanh. Để có thể hiểu thêm về sản phẩm cùng với những dòng sản phẩm khác phục vụ ngành công nghiệp gia công may mặc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn chu đáo.