Tiêm filler an toàn cho mũi hay không?

Tiêm filler an toàn thật sự là giải pháp làm đẹp hoàn hảo dành cho những tín đồ muốn đẹp nhanh thần tốc. Không can thiệp phẫu thuật, không mất nhiều thời gian. Cũng không cần chăm sóc nhiều sau tiêm…Những ưu điểm nổi bật này luôn là sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây.

Tiêm filler an toàn cho mũi hay không?

Khi nào cần tiêm filler mũi?

Tiêm filler an toàn cho mũi là phương pháp chỉ nên áp dụng cho những người có ít khuyết điểm về mũi.

  • Phù hợp nhất cho những người đã có sống mũi cao tương đối, muốn nâng cao thêm.
  • Những người có dáng mũi gồ
  • Người muốn uốn nắn lại dáng mũi để thanh tú hơn
  • Người muốn cải thiện phần đầu mũi để được thon gọn hơn

Tiêm fille mũi không giống như nâng mũi cấu trúc, không phẫu thuật. Do đó, giải pháp này không thể giải quyết những hạn chế về mũi quá lớn. Hiệu quả làm đẹp cũng kéo dài chỉ một thời gian. Vì thế, nếu bạn muốn kéo dài hơn, muốn sửa hoàn toàn cấu trúc của mũi. Thì bạn nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc là hợp lý hơn.

Tiêm filler mũi có dành cho những chiếc mũi đã từng sửa không?

Trường hợp này có thể có hoặc cũng có thể không. Với những chiếc mũi đã từng làm qua phẫu thuật nâng mũi. Vẫn hoàn toàn có thể tiêm lại bằng filler. Nhưng để thực hiện tiêm filler an toàn, trước khi tiêm phải lấy sụn mũi cũ ra. Hơn nữa cũng cần chờ thời gian khoảng từ 6 tháng đến 1 năm để vết thương phục hồi mới thực hiện.

Nhưng cũng có những trường hợp lại không thể tiêm fille nâng mũi khi đã sửa. Mũi đã bị hoại tử, tổn thương nặng. Hoặc có thể cấu trúc da mũi không đủ độ đàn hồi. Nếu tiêm lại cũng khó có thể đạt được hiệu quả cao như mong đợi. Một khi cấu trúc của mũi đã bị xâm lấn thì giải pháp filler cũng không thể tái tạo lại được.

Tiêm filler mũi sau đó có ghép sụn được không?

Nhiều người e ngại sợ khi đã tiêm filler nâng mũi thì không biết có ghép sụn được hay không. Và họ không dám lựa chọn phương pháp này vì còn nhiều thắc mắc chưa tường tận. Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bản chất tiêm filler là rất an toàn. Bởi đây là một hợp chất tương thích với cơ thể và rất nhẹ. Sau một thời gian tiêm nâng mũi, chất này sẽ tan dần và sẽ được đào thải ra ngoài.

Khi filler tan đi hết, bạn có thể hoàn toàn làm phẫu thuật cấy ghép sụn mới để đạt hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Nếu trong trường hợp bạn muốn cấy ghép sụn nhanh hơn. Các bác sỹ cũng có thể được chích giải filler tại chỗ. Sau đó đặt sụn mũi khoảng sau vài ngày là được.

Tiêm filler an toàn cho mũi hay không?

Tiêm filler mũi có để lại sẹo không?

Nếu bạn ngần ngại kỹ thuật xâm lấn có thể để lại sẹo. Thì tiêm filler mũi an toàn hoàn toàn không thể xảy ra điều này. Các bác sỹ chỉ sử dụng với loại kim chuyên biệt tiêm vào da một lượng rất nhỏ. Ngay lập tức, loại gen này sẽ tạo thành một khối mô dày ngay dưới lớp nhăn. Từ đó giúp cải thiện khuyết điểm một cách nhanh chóng. Không dị ứng và không hề đau đớn. Sau khi tiêm, tại vị trí tiêm không hề có vết sẹo xuất hiện. Nếu bạn là người có cơ địa yếu, có thể có một đốm đen nhỏ của mũi kim. Nhưng theo thời gian ngắn, mũi tiêm này sẽ phai mờ và biến mất hẳn.

Khi có nhu cầu tiêm fille an toàn cho mũi, tiêm filler cằm, tiêm filler nâng ngực, nâng mông…Hãy đến ngay với thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn chỉ trong thời gian ngắn.