Tiềm năng sinh lời vô giới hạn của Novaworld Hồ Tràm

Chuyên đề hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những tiềm năng sinh lời từ dự án Novaworld Hồ Tràm. Đây là cách chúng tôi giúp các bạn dùng tiền sinh ra vàng và được sống trong điều kiện thuần khiết nhất của một miền đất hứa. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có dự án nào có thể tốt hơn Novaworld Hồ Tràm. Chúng tôi sẽ chứng minh điều này ở nội dung bên dưới.

Nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược

Novaworld Hồ Tràm được phát triển bởi nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược cao. Với ¼ thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Noavaland đã chứng minh được tên tuổi của mình trên thị trường. Tập đoàn này cũng mang đến những chiến lược vĩ mô, mô hình xây dựng bất động sản hoàn toàn mới. Đây có thể xem như là một bước trở mình, một sự đột phá lớn trong kiến trúc, ý tưởng.

Các dự án của đơn vị này đã được hơn 250.000 khách hàng trải nghiệm và đánh giá tích cực. Trong đó nổi bật và được nhiều người mong đợi nhất là Novaworld Hồ Tràm. Chính tên tuổi của nhà phát triển Novaland đã khiến cho dự án từng bước được quan tâm nhiều hơn. Trên tất cả vẫn là vì sự mới lạ và địa thế đặc địa của dự án này.

Tổng quan về dự án

  • Novaworld Hồ Tràm. Tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu thuộc huyện Xuyên Mộc của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Chủ đầu tư và nhà phát triển chính: Tập đoàn Novaland
  • Đối tác chính thức của dự án là Công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu, ĐH Hoa Sen (HSU)
  • Tổng diện tích xây dựng lên đến 1000ha chia làm 10 phân kỳ.
  • Phát triển đa dạng các loại hình đát nền, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp…
  • Cơ sở pháp lý của Novaworld Hồ Tràm. : Sở hữu lâu dài
  • Thời điểm phân phối: Quý 1 vào cuối 2019, Quý 2 vào đầu 2020, Quý 3 vào năm 2022… Các phân kỳ vẫn còn dài, thời gian phân phối sẽ được thông báo qua từng giai đoạn

Tiện ích của dự án Hồ Tràm Novaland

Novaworld Hồ Tràm nổi tiếng không chỉ nhờ diện tích thi công lớn, án ngự trên vị trí vàng và sở hữu thiện nhiên thuần khiết. Chính những tiện ích tại dự án này cũng mang đến sự quan tâm nhiều hơn cho khách hàng. Từ khu vui chơi, công viên hoang da, đua thuyền trên sông, công viên nước cho đến trung tâm thương mại, nơi vui chơi cho trẻ em đều được phát triển.

Thúc đẩy tiện ích nội khu phát triển với chuẩn 5 sao lại càng khiến tiềm năng tăng giá của Novaworld Hồ Tràm nâng cao thêm một mức nữa. Đặc biệt là khi các Club 5 sao, Casino được hình thành và có giấy pháp hành nghề hợp pháp thì giá thành lại càng cao hơn nữa.

Hiện dự án đã chính thức mở bán với rất nhiều hạng mục khác nhau. Số lượng biệt thự ven sông, biệt thự ven biển đang có số lượng người mua rất nhanh. Đặc biệt là tại 2 phân kỳ đã xây dựng thì lượng Shophose là 118 căn. Điều này khiến cho giá thành của chúng đắt và cực hiếm hoi. Các bạn có nhu cầu kinh doanh, muốn tiềm năng sinh lời cao và sở hữu nhanh chóng có thể liên hệ với manhnovaland để được cung cấp từ A đến Z các dịch vụ liên quan đến Novaworld Hồ Tràm.

Tạm kết

Novaworld Hồ Tràm được các chuyên gia đánh giá là mảnh đất vàng có lòng mỏ kim cương. Tại nơi thiên nhiên thuần khiết, ý tưởng xây dựng táo bạo, quy mô xây dựng lớn này dù để an cư, tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng ngắn hạn hay cho thuê, kinh doanh bất động sản đều mang đến những nguồn lợi vô tận.