Tìm hiểu thêm về dự án vietsing phú chánh tại khu công nghiệp vsip 2

Khu công nghiệp VSIP2 vốn là điểm thu hút lao động hấp dẫn của tỉnh Bình Dương, mang lại nguồn lao động phong phú cho khu vực, tạo sức sống mới cho không gian dân sinh xung quanh. Dự án vietsing phú chánh tại khu công nghiệp vsip 2 theo đó cũng là điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Cơ sở pháp lý của dự án vietsing phú chánh tại khu công nghiệp vsip 2

Dự án vietsing phú chánh tại khu công nghiệp vsip 2 là sản phẩm kinh doanh bất động sản của chủ đầu tư Hoàng Khôi Group kết hợp cùng đơn vị phân phối là Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Gia Phát có giấy chứng nhận hợp tác kinh doanh rõ ràng, đầy đủ, đảm bảo uy tín và quyền lợi cho khách hàng khi chọn điểm đến đầu tư.

Dự án vietsing phú chánh mặt tiền đường DT742, thuộc thửa đất số 439, tờ bản đồ số 6, địa chỉ thuộc ấp Phú Bưng, xã Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Dự án được cấp phép xây dựng trên diện tích 2.97 ha với quy hoạch dự kiến cho khoảng 775 dân cư sinh sống.

Mỗi đất nền trong quy hoạch đều có pháp lý sổ hồng riêng, được bàn giao cho người đầu tư theo đúng trình tự hợp đồng đầu tư khi đến với dự án của công ty bất động sản Hoàng Khôi.

Dự án vietsing phú chánh tại khu công nghiệp vsip 2 được quy hoạch với vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa từ dự án Vietsing phú chánh
Vị trí đắc địa từ dự án Vietsing phú chánh

Vị trí đắc địa cần đảm bảo các tiêu chí như đất nền đẹp, quy hoạch tổng thể thông minh với giao thông thuận tiện, an ninh cao độ, các dịch vụ cơ bản đầy đủ như công viên, trường học, bệnh viện, chợ, cơ sở hành chính dân sinh liên quan… bên cạnh đó còn là sự thông thương với các tuyến đường lớn, nối kết với các thành phố, tỉnh thành, và cả cơ hội phát triển tiềm năng, sinh lời trên giá trị đất nền ban đầu…

Dự án vietsing phú chánh nằm cách cổng của khu công nghiệp VSIP 2 chỉ khoảng 500 m, được bao quanh bởi khu dân cư quy hoạch, trường học, trụ sở công ty lớn, chộ, trung tâm hành chính…, kết nối với Thành phố Thủ Dầu Một, thông thương với tuyến đường lớn giao thông về Bình Phước, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, với vị trí ngay cạnh khu công nghiệp lớn, dự án vietsing phú chánh tại khu công nghiệp vsip 2 tiềm cận với lực lượng hàng ngàn lao động, tạo cơ hội kinh doanh cho các tiểu thương, tạo môi trường sống sôi động cho khu ở dân sinh, và dự án nhà ở vietsing phú chánh cũng là mong ước lý tưởng cho người lao động xung quanh khu vực.

Dự án vietsing phú chánh tạo không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Dự án nhà ở vietsing phú chánh, mong ước đáng có của mọi gia đình
Dự án nhà ở vietsing phú chánh, mong ước đáng có của mọi gia đình

Đảm bảo các tiêu chí cơ bản về giao thông, an ninh, hệ thống điện nước, quy hoạch tổng thể.. Mỗi căn hộ từ dự án nhà ở vietsing phú chánh còn có kiến trúc tinh hoa mang phong cách hiện đại, tạo môi trường sống an lành, thông thoáng, thuận tiện, hiện đại, rất sang chảnh nhưng không quá cao cấp ngoài tầm với của người dân.

Đến với dự án vietsing phú chánh tại khu công nghiệp vsip 2, hẳn bạn sẽ thu về nhiều lợi ích bất ngờ, mở ra cơ hội đầu tư mới có lợi cho chính cá nhân, gia đình.