Top 7 thực phẩm giàu protein nhất không nên bỏ qua

Top 7 thực phầm giàu protein nhất là chuyên đề hôm nay của chúng tôi. Bài viết sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những thực phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Đây là cách để bạn giúp sức khỏe của bản thân và gia đình phát triển một cách toàn diện nhất.

Đậu Lăng

Ngoài chất xơ, magiê, kali, sắt, folate, đồng, mangan… thì đậu lăng chứa rất nhiều protein. Cứ 100g đậu lăng có chứa 18 gam protein. Bạn nên bổ sung chúng trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. Vừa nhiều protein lại rất nhiều dưỡng chất khác.

Bánh Mì Ezekiel

Bánh mì Ezekiel không thịnh hành tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng được đánh giá là thực phẩm giàu protein nhất vì được tạo nên từ những loại ngũ cốc vô cùng giàu protein. Chẳng hạn như: kê, lúa mạch, lúa mì, đậu nành và đậu lăng.

Điều kỳ diệu là chỉ cần 1 lát bánh mì đã chứa 4 gam protein. Điều này giúp người nước ngoài kiểm soát cân nặng và bổ sung protein tốt nhất cho cơ thể. Chỉ cần 2 lát bánh mỳ, 100g ức gà hoặc thịt bò và 1 ít rau quả bạn đã cung cấp nguồn dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể của mình.

Bắp ngô

Tốt da, đẹp dáng, lại chứa nhiều sắt, magiê và kẽm. Đặc biệt là cứ 28 gam hạt ngô đã chứa 5 gam protei. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần 1 trái bắp buổi sáng bạn đã có thể nhận ngay cho mình nguồn dưỡng chất đầy đủ. Đây là một trong những thực phẩm giàu protein nhất và rất thông dụng trên thị trường thực phẩm của Việt Nam.

Tất cả các loại cá

Chất béo omega-3 trong thịt các loại cá có lợi cho tim. Hàm lượng protein trong cá cũng rât ca. Cá có chứa nhiều DHA giúp phát triển trí não. Cá là nguồn hội tụ mọi dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể sống. chúng tốt hơn rất nhiều so với thịt các loại. Mỗi bữa ăn đều nên có cá. Hoặc ít nhất nên ăn cá 4 bữa/tuần.

Tôm và hải sản

Tôm cũng chứa rất nhiều axit béo omega-3 tốt cho hệ tim mạch. Các loại hải sản khác cũng chứa rất nhiều protein, kẽm và dinh dưỡng khác. Ít nhất 3 bữa/tuần nên có các thực phẩm này để cải thiện bữa ăn của bạn tốt nhất.

Bột protein Amway

Amway giá rẻ, bột protein Amway rất cần thiết trong bữa ăn hàng ngày. Chúng sẽ giúp bạn cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết nhất cho cơ thể. Hiện sản phẩm đang được rất nhiều đơn vị cung cấp. Sản phẩm này cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Chúng phù hợp cho đa dạng các đối tượng khác nhau. Cần tăng dinh dưỡng để hồi phục cơ thể, phát triển trong thời kỳ dậy thì, cần kiểm soát cân nặng và cơn đói…

Amway protein thực vật chiết xuất 100% từ đậu nành. Đặc biệt những hạt đậu nành này được chọn lọc kỹ càng và không mang nguy cơ biến đổi gen nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Giá thành tốt, đa dạng hình thức sử dụng, kết hợp dễ dàng với nhiều món ăn khác. Đây là sản phẩm tối ưu cho sức khỏe mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Top 7 thực phẩm giàu protein nhất của chúng tôi hy vọng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.