Tư vấn lựa chọn phụ kiện chuẩn cho cửa nhôm xingfa


Một bộ cửa nhôm tốt, chắc chắn không thể thiếu vắng sự góp mặt của phụ kiện. Những thương hiệu phụ kiện nổi tiếng trên thị trường đi kèm với cửa nhôm xingfa rất nhiều. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn phụ kiện chuẩn cho từng loại xingfa cửa nhôm thì vẫn còn khá nan giải đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm. https://cuanhomxingfa.biz/ sẽ giúp bạn gỡ bỏ mối lo lắng này với những tư vấn tường tận dưới đây.

Tại sao cần lựa chọn phụ kiện chuẩn cho cửa nhôm xingfa?

Bạn biết đấy, sẽ không có chuyện chắc chắn, chịu lực tốt khi chỉ có mỗi nhôm xingfa tốt, chất lượng chính hãng. Còn phụ kiện kém chất lượng sẽ đi đôi với sự xuống cấp nhanh chóng, trầm trọng. Cửa sẽ không đảm bảo kín khít, bị sệ nhanh chóng chỉ với thời gian sử dụng rất ngắn. Và cũng không có chuyện chịu được sức va đập lớn nếu sử dụng phụ kiện không có nguồn gốc rõ ràng.

Phụ kiện là bộ phận rất quan trọng quyết định đến sự hoạt động trợ tru của toàn bộ hệ thống cửa. Đồng thời gúp bảo vệ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, đặc biệt là những nơi có thời tiết mưa gió, bão lốc. Xingfa được biết đến là dòng sản phẩm chuyên đi kèm với phụ kiện mang thương hiệu Kilong. Sự kết hợp hài hòa đồng bộ này mang đến chất lượng bền vững tuyệt vời cho các công trình. Do đó, để đảm bảo hệ thống xingfa nhôm có độ bền cao, nhất thiết phụ kiện phải đồng bộ, chính hãng.

Tư vấn lựa chọn phụ kiện chuẩn cho cửa nhôm xingfa

Phụ kiện luôn đi kèm với các loại cửa xingfa để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất:

  • Phụ kiện của cửa nhôm xếp trượt xingfa: Đây là giải pháp cực kì thông minh, có thể tùy chỉnh làm chẵn hoặc làm lẻ số cánh. Khi sản xuất cửa nhôm xingfa xếp trượt, nhà sản xuất phải tính được trọng lượng cánh cửa để sử dụng hệ phụ kiện cho phù hợp và tăng độ bền trong quá trình sử dụng.
  • Phụ kiện của cửa lùa xingfa: Thường phụ kiện này có cấu tạo bởi hệ bánh xe nâng cánh cửa trượt trên ray. Các chi tiết khóa chốt cánh vào khung cùng hệ đệm nhựa chống va đập, giảm chấn. Các phớt nỉ giúp cửa vận hành được êm ái hơn, giảm tiếng ồn. Bánh xe đơn dùng cho những cửa có diện tích nhỏ dưới 700mm, bánh xe đôi dùng cho cánh cửa có diện tích lớn hơn 1m2 hoặc chiều rộng lớn hơn 700mm. Khóa cửa lùa có thể dùng phương án chốt âm tự sập hoặc thanh chốt đa điểm, hoặc khóa có chìa như hệ cửa đi mở quay.
  • Phụ kiện cửa đi xingfa: Bao gồm hệ bản lề, bộ khóa kèm tay nắm và bộ chốt cánh phụ. Bản lề cối cửa nhôm xingfa có thiết kế đơn giản, các vít lắp bản lề gắn trực tiếp vào khung và cánh giúp cho cửa ổn định, cứng cáp. Lựa chọn khóa đi hệ mở quay với 2 phương án là khóa đơn điểm hoặc khóa đa điểm.
  • Phụ kiện cửa sổ mở quay: Dùng bản lề chữ A hoặc bản lề cối treo cánh vào khung với góc mở lớn, cánh cửa gần như áp sát vào phía tường. Khi sản xuất phải tính toán được trọng lượng cánh cửa để chọn chủng loại phụ kiện phù hợp với tải trọng của cửa.
  • Phụ kiện cửa sổ mở hất xingfa: Phụ kiện cửa nhôm xingfa này tương tự như cửa sổ mở quay. Nhưng để cánh cửa mở ra không tự đóng lại, ta phải sử dụng thêm 2 thanh chống gió được lắp ở bên hong của cánh cửa sổ.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn trong quá trình lựa chọn phụ kiện chuẩn cho cửa nhôm xingfa, đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay cho Thủ Đô Glass để được tư vấn miễn phí quý vị nhé. Chúc bạn lựa chọn thành công!