Tư vấn xây dựng nhà khung thép mái tôn giá rẻ

Nhà khung thép mái tôn không chỉ ứng dụng trong công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, kho chứa. Với sự phát triển đa dạng về mẫu mã, kiến trúc nhà ở, khung thép mái tôn được nhiều gia đình lựa chọn là nơi sinh sống ký tưởng với chi phí giá rẻ. Muốn xây dựng nhà khung thép mái tôn để ở an toàn, thẩm mỹ đẹp cho gia đình cần những gì? Dưới đây là những lưu ý và thông tin cần thiết cho người dùng cần lưu ý khi xây dựng nhà ở khung thép mái tôn.

Chọn vật liệu thi công nhà khung thép mái tôn

Nhà ở thường được xây dựng từ các vật liệu kiên cố như: móng bê tông, gạch đá, ngói… thời gian và chi phí thi công cao. Nhiều gia đình lựa chọn khung thép mái tôn với tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ đến 30-40 năm, không gian sống ổn định như nhà ở thông thường. Lựa chọn vật liệu thi công thông minh chính là đảm bảo cho chất lượng công trình và chất lượng cuộc sống gia đình.

  • Mái tôn chống ồn – nên lựa chọn loại mái tôn chống ồn, chống nóng, cách nhiệt với nhiều lớp cho kết cấu nhà ở để giảm nhiệt, làm mát cho nhà ở với điều kiện thời tiết nước ta. Tôn xốp chống nóng hay tôn PU chống ồn sẽ là lựa chọn phù hợp. Chọn mua tôn thép chính hãng, đạt chuẩn chất lượng thi công nhà ở dân dụng.
  • Kết cấu khung thép xà gồ được phun sơn tĩnh điện để bảo vệ an toàn, khỏi tác động ăn mòn của điều kiện thời tiết.
  • Với nhà khung thép mái tôn, kết cấu móng không phải chịu lực quá nhiều như nhà bê tông, nhà gạch. Nhưng cần lưu ý tính toán và lựa chọn vật liệu cao cấp để thi công móng an toàn.

Nguyên tắc an toàn khi xây nhà khung thép mái tôn

Xây dựng nhà khung thép mái tôn cần có những nguyên tắc an toàn cần được tuân thủ. Dưới đây là những lưu ý gia chủ cần lưu tâm:

  • Luôn có bản vẽ kỹ thuật, tính toán thiết kế an toàn, đạt các tiêu chuẩn an toàn xây dựng về kết cấu nền móng, khung thép nhà… Tính toán sai số an toàn cho điều kiện môi trường và đặc trưng từng khu vực. Đáp ứng tối thiểu vật liệu cần thiết, không cắt giảm để giảm chi phí xây dựng.
  • Xây dựng cần đảm bảo thi công theo quy trình, các bước kiểm tra đánh giá chất lượng đạt chuẩn trước khi thi công bước tiếp theo. Đặc biệt kiểm tra kết cấu xà gồ các mối liên kết…
  • Nguyên tắc an toàn xây dựng trong quá trình thi công cho thợ.
  • Nhà ở khung thép mái tôn cần lựa chọn vật liệu chính hãng, đạt chuẩn chất lượng, các tiêu chuẩn: chống nóng, chống ồn, cách âm, giảm nhiệt… không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống con người.

Thi công nhà ở với vật liệu khung thép mái tôn sẽ là giải pháp về tài chính, chi phí xây dựng thi công rẻ hơn nhà ở truyền thống. Giá trị sử dụng của nhà ở khung thép mái tôn sẽ không bị thay đổi, ảnh hưởng nếu người dùng có lựa chọn vật liệu phù hợp, tính toán kết cấu chính xác và thi công an toàn, tuân thủ các nguyên tắc xây dựng. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với cơ khí Hoàn mỹ hoặc để lại phản hồi tại cokhihoanmy.com để được tư vấn giải pháp thiết kế và báo giá phù hợp.